17:14 25-03-2022 124 lượt xem

Azuki NFTs vượt qua loài khỉ buồn chán (BAYC) trong doanh số hàng ngày

Azuki NFTs vượt qua loài khỉ buồn chán (BAYC) trong doanh số hàng ngày

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong khung thời gian 24 giờ không phải là bất kỳ bộ sưu tập nào từ chủ lực của Yuga Labs.

Theo dữ liệu trên CryptoSlammột bộ sưu tập ảnh đại diện NFT lấy cảm hứng từ anime có tên Azuki đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 80% trong các giao dịch của nó trong vòng 24 giờ qua, đánh bại Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club.

Xem qua dữ liệu sẽ cho thấy rằng Azuki là một trong những bộ sưu tập NFT hoạt động tốt nhất vì NFTs của nó đã ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 310% trong khối lượng giao dịch tổng thể trong tuần.

Mặt khác, thương vụ mua lại mới nhất của Yuga Lab, Meebits, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc hơn 1000% về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Bộ sưu tập đạt doanh thu hơn 10 triệu đô la.

Điều gì đằng sau sự trỗi dậy của Azuki?

Azuki’s NFT chắc chắn là một trong những bộ sưu tập phổ biến nhất trong không gian.

Đầu tháng này, bộ sưu tập đã thực hiện một thử nghiệm với Phái Bobu, điều này sẽ thấy các mã thông báo được sử dụng cho các mục đích quản trị trên NFT. Bobu là một nhân vật Azuki NFT mà công ty đã mô tả là “nhân vật cốt lõi trong vũ trụ Azuki.”

Thử nghiệm của nó với NFT này đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến bộ sưu tập vì người ta tin rằng các nhà phát triển đang cố gắng đưa nhiều quyền lực hơn vào tay của những người nắm giữ.

Ngoài ra, các chuyên gia trong lĩnh vực này đã cho rằng sự phát triển của bộ sưu tập Azuki có thể gắn liền với các yếu tố của giao dịch rửa, chủ yếu là trên LookRare, nơi các Azuki NFT chủ yếu được giao dịch.

Giao dịch rửa là một kỹ thuật thao túng thị trường trong đó các nhà giao dịch mua tài sản NFT của riêng họ bằng cách sử dụng một ví khác, do đó làm tăng giá trị ban đầu của nó với mục đích đánh lừa các nhà đầu tư khác.

Ngoài ra, Azuki đã trở thành đối thủ của không gian NFT thống trị Yuga Labs, công ty mẹ của các nhà lãnh đạo như Bored Apes và CryptoPunks. Do đó, Azuki đang giúp cung cấp sự cạnh tranh và lựa chọn rất cần thiết cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan