03:41 12-01-2022 183 lượt xem

Bahrain hoàn thành thử nghiệm thanh toán kỹ thuật số với JPM Coin

Bahrain hoàn thành thử nghiệm thanh toán kỹ thuật số với JPM Coin

Với sự hỗ trợ từ blockchain của JPMorgan và Onyx, Bahrain hiện đã hoàn thành thành công quá trình chạy thử đồng JPM vì nó có vẻ như để khám phá hệ thống thanh toán kỹ thuật số và công nghệ tài chính nói chung.

Nhưng trong khi phiên tòa được thực hiện bởi Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB), hai tổ chức khác cũng tham gia. Họ đang; Ngân hàng ABC có trụ sở tại Manama và nhà máy luyện nhôm quốc gia Alba (Alba).

Ngân hàng Trung ương Bahrain tìm đến công nghệ blockchain

Như đã thu thập được từ thông báo chính thức, cuộc thử nghiệm liên quan đến việc ngân hàng ABC thử nghiệm thanh toán kỹ thuật số thời gian thực với Alba bằng cách sử dụng JPM Coin – một stablecoin gắn liền với đô la Mỹ.

Và bây giờ theo thông báo của CBB, cuộc thử nghiệm đã được đánh giá là một thành công lớn. Báo cáo cũng nhấn mạnh các kế hoạch của Bahrain để tiếp tục thực hiện theo hướng tiếp tục đơn giản hóa công nghệ tài chính và làm cho nó dễ tiếp cận hơn, ngay cả đối với đại chúng.

Một phần của tuyên bố có nội dung:

“Kết quả đầy hứa hẹn của cuộc kiểm tra thanh toán, do Ngân hàng Trung ương Bahrain giám sát, cho thấy cam kết của Vương quốc trong việc nâng cao công nghệ tài chính và phấn đấu cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất và trải nghiệm khách hàng tốt nhất”

Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng ‘công nghệ tiên phong’ – Thống đốc CBB

Trong khi đó, Thống đốc của CBB, Rasheed Al Maraj cũng đã nhận xét về việc hoàn tất thành công thử nghiệm JPM Coin. Ông cho biết cá nhân ông sẽ tiếp tục sử dụng “các công nghệ tiên phong” để giúp cải thiện hệ thống tài chính của Bahrain.

Trong cùng một khía cạnh, cả Ali Al Baqali, Giám đốc điều hành của Alba và Phó chủ tịch điều hành nhóm của Ngân hàng ABC, Sael Al Waqary, dường như cũng chia sẻ tình cảm tương tự. Bộ đôi này cũng đã thể hiện cam kết đầy đủ đối với sự phát triển của lĩnh vực tài chính Bahrain.

Giám đốc điều hành của JPMorgan Bahrain, Ali Mousa cũng không bị bỏ rơi khi ông nhắc lại cam kết của mình đối với việc “đi đầu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán và bù trừ thế hệ tiếp theo”.

Mousa sau đó bày tỏ rằng công ty rất vui mừng trong quan hệ đối tác với Alba và Ngân hàng ABC mà ông hy vọng sẽ giúp theo dõi nhanh sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số JPM trong khu vực.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan