17:30 02-08-2021 787 lượt xem

Bán Bitcoin trong sự 'hoài nghi' hoặc giá BTC sẽ không còn ở mức 41 nghìn đô la

Bán Bitcoin trong sự 'hoài nghi' hoặc giá BTC sẽ không còn ở mức 41 nghìn đô la
Bitcoin (BTC) đã đóng cửa vào tháng 7 với mức giá trên 41.000 đô la làm đảo ngược đáng kể xu hướng giảm trước đó của đồng tiền này.
 
Trong một tweet vào ngày 1 tháng 8, nhà đầu tư và doanh nhân Alistair Milne đã tham gia ăn mừng sự trở lại "cổ điển" để hình thành hành động giá BTC với nhiều người.
Bitcoin từ chối giảm giá
 
Sau khi nhìn thấy ba cây nến đỏ hàng tháng liên tiếp, BTC / USD đã duy trì mức tăng muộn để đạt mức đóng cửa hàng tháng mà ít người đã dự đoán.
 
Mặc dù giảm xuống 29.000 đô la, nhưng những con gấu  đã không thể làm chủ tay lái khi mức giá đóng cửa tháng 7 cho thấy mức kháng cự giảm và tâm lý được cải thiện.
Milne tóm tắt: "Sự tăng giá nhấn chìm trên biểu đồ hàng tháng của Bitcoin".
 
Mô hình nhấn chìm tăng giá là mô hình biểu đồ hình thành khi một nến đỏ nhỏ được theo sau bởi một nến xanh lớn, tức là tháng 7, phần thân của nó bao phủ hoàn toàn hoặc nhấn chìm phần thân của nến trước đó (tháng 6).
 
Động thái đi lên - và sức mạnh duy trì của BTC - đã gây ngạc nhiên đến mức ngay cả những người lèo lái dày dạn kinh nghiệm cũng tỏ ra bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.
 
Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một số người nắm giữ dài hạn (LTH) trên thực tế đang bán khi BTC / USD tăng, điều mà nhà phân tích Lex Moskovski tin rằng tương ứng với giai đoạn "hoài nghi" của chu kỳ thị trường cổ điển.
 
Moskovski đã nhấn mạnh vào chỉ báo tỷ lệ lợi nhuận đầu ra (LTH-SOPR) của người nắm giữ dài hạn đã chi tiêu và chỉ số này đã chạm mức thấp nhất năm 2021 vào cuối tuần này.
 
SOPR xem xét giá trị của các coin được di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể để có ấn tượng về khả năng sinh lời của các coin được bán. Người dẫn chương trình Glassnode giải thích rằng xu hướng giảm đối với giá trị 1 trung tính cho thấy khả năng sinh lời giữa các đồng tiền được đề cập là thấp.
 
"Một số người nắm giữ bitcoin dài hạn đang bán vào đợt tăng này với lợi nhuận tối thiểu như được chỉ ra bởi LTH-SOPR chạm mức thấp nhất của năm nay trong hai ngày liên tiếp", Moskovski nhận xét.
 
"Đây là một trong những lý do khiến chúng tôi vẫn ở mức 41k. Không thể tin được."
 
"Giống như kim đồng hồ"
 
Trong khi đó, Bulls tiếp tục tìm kiếm các yếu tố kích hoạt có thể đưa BTC / USD vượt qua ngưỡng kháng cự  42.000 đô la một cách tốt đẹp, điều này đã chứng kiến ​​hai cuộc kiểm tra giá trong 24 giờ qua.
 
Không kém phần nhiệt tình cho việc tăng giá vào thứ Bảy là PlanB, người tạo ra họ mô hình giá theo dòng chảy cổ phiếu, người đã mô tả Bitcoin đóng cửa vào tháng 7 là một sự phục hồi "giống như kim đồng hồ."
 
Cổ phiếu để lưu chuyển, mặc dù hiện đang yêu cầu giá Bitcoin gần 100.000 đô la, vẫn có giá trị, với PlanB đưa ra yêu cầu đóng cửa tháng 8 tối thiểu là 47.000 đô la.
 
Thu Hiền (Cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan