11:40 07-01-2022 96 lượt xem

Bán tháo thị trường tiền điện tử tăng cường khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2 nghìn tỷ đô la

Bán tháo thị trường tiền điện tử tăng cường khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2 nghìn tỷ đô la

Có vẻ như các nhà đầu tư tiền điện tử đang không có thời gian nghỉ ngơi khi tâm lý giảm giá ngày càng gia tăng. Thị trường tiền điện tử rộng hơn hôm nay giảm thêm 3,5% nữa, lần đầu tiên xuống dưới 2 nghìn tỷ đô la kể từ tháng 9 năm 2021.

Bitcoin giảm 3% dưới mức hỗ trợ quan trọng của nó là 42.500 đô la. Do đó, rất nhiều người mong đợi rằng BTC có thể chạm mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 40.000 đô la. Nếu BTC sụp đổ theo mức này, chúng tôi đang hướng tới 37.500 đô la.

Mặt khác, chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy sự sợ hãi tột độ trên thị trường và có thể có nghĩa là đó có thể là cơ hội để mua các khoản giảm giá. Chà, nhiều nhà phân tích trong không gian tiền điện tử đã tuyên bố rằng đợt bán tháo thị trường hiện tại tương tự như đợt bán ra vào mùa hè tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, để xác thực điều này, BTC cần phải thể hiện sự phục hồi so với các mức hiện tại qua đó nắm bắt phạm vi $ 45K- $ 50K một lần nữa.

Mặt khác, các cuộc biểu tình gay gắt ở Kazakhstan đã dẫn đến việc đóng cửa internet trên toàn quốc. Biết thực tế là Kazakhstan đóng góp tới 15% tổng số hashrate, con số này là rất lớn. Điều gì sẽ xảy ra nếu những người khai thác trong khu vực này bắt đầu bán BTC của họ sau khi internet được nối lại? Các nhà phê bình Bitcoin như Peter Schiff đã hy vọng giá BTC sẽ tăng lên 15.000 đô la.

Sự sụp đổ của thị trường Altcoin còn nghiêm trọng hơn Bitcoin

Sự điều chỉnh trong không gian altcoin dường như nghiêm trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy ngày nay đối với Bitcoin. Ethereum (ETH) tiền điện tử lớn thứ hai thế giới giảm thêm 6% với giá giảm xuống dưới 3250 đô la.

Các altcoin khác thậm chí còn được điều chỉnh sâu hơn. Giá Solana (SOL) giảm 8% nữa, xuống dưới 140 đô la. Đây là mức điều chỉnh gần 40% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Mặt khác, tiền điện tử LUNA gốc của Terra giảm xuống còn 70 đô la. Đây cũng là mức điều chỉnh đáng kinh ngạc 30% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây của nó là 100 đô la.

Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử gần đây theo sau sự điều chỉnh trên Phố Wall sau bài bình luận của Fed. Đây có phải là lần giảm điểm cuối cùng trước khi thị trường tiếp tục xu hướng tăng một lần nữa không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan