10:30 05-05-2021 330 lượt xem

Bán tháo tiền điện tử khi Yellen cảnh báo về tỷ giá

Bán tháo tiền điện tử khi Yellen cảnh báo về tỷ giá
Bitcoin đã phải chịu khoản lỗ lớn nhất trong hai tuần và ether đã tăng 9 ngày liên tiếp trong bối cảnh được nhận định là một đợt bán tháo rộng rãi vào thứ Ba trên thị trường tiền điện tử.
 
Giá của hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn nhất dường như đã giảm ngay trong khoảng thời gian thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trong sắc đỏ. Chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm mạnh nhất kể từ tháng 3, dẫn đầu là các công ty công nghệ, bao gồm Apple, Tesla và Amazon.
 
Theo Bloomberg News, các thị trường truyền thống chịu áp lực khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết lãi suất có thể phải tăng để giữ cho nền kinh tế không quá nóng - một động thái có thể làm giảm sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro thêm của các nhà giao dịch.
 
Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, đã giao dịch chỉ dưới 54.000 đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 6% kể từ 0:00 theo giờ quốc tế.
 
Ether (ETH), đồng lớn thứ hai, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại trên 3.500 đô la vào đầu thứ Ba trước khi đảo chiều, sau đó, giảm 5,4% xuống còn 3,242 đô la.
 
Dogecoin (DOGE) - một trò đùa tiền điện tử đã tăng giá trong năm nay để trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường- là một trong số vài token tăng giá trong bối cảnh trượt giá. Tính đến thời điểm báo chí, DOGE giao dịch quanh mức 55 xu, tăng 32% trong 24 giờ qua.
 
Theo coindesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan