21:48 10-01-2022 108 lượt xem

Bão gấu sắp tới? Justin Sun chuyển $ 166 triệu Stablecoin từ Sàn giao dịch đến Địa chỉ của anh ấy

Bão gấu sắp tới?  Justin Sun chuyển $ 166 triệu Stablecoin từ Sàn giao dịch đến Địa chỉ của anh ấy

Cá voi tiền điện tử và người sáng lập chuỗi khối TRON (TRX), Justin Sun, đã chuyển tiền giữa các ví của mình. Theo dữ liệu trên chuỗi, Sun hiện đã chuyển stablecoin trị giá 166 triệu đô la từ các sàn giao dịch đến địa chỉ ví của mình trong hai ngày qua.

Justin Sun có bán tháo Ether?

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu hôm nay lưu ý rằng trong hai ngày qua, Justin Sun đã chuyển 95 triệu USDT từ Binance, 10 triệu USDC và 1 triệu USDT khác từ Huobi.

Trong khi Justin Sun chưa bình luận về lý do rút tiền, Colin Wu suy đoán rằng đó là từ hai nguồn. Đầu tiên, nó có thể là tiền thu được từ việc bán Ether mà anh ấy đã ký gửi trên Binance vào tuần trước. Wu lưu ý rằng Sun đã gửi 166.000 Ether vào Binance, trị giá khoảng 592 triệu đô la vào thời điểm đó. Nguồn thứ hai mà Wu lưu ý là nhóm thanh khoản của Ellipsis (EPS), một nhóm thanh khoản trao đổi dựa trên Binance Smart Chain. Sun cung cấp hơn 80% tổng giá trị bị khóa (TVL) trong LP.

Có vẻ như một số quỹ đã tìm đường đến với blockchain TRON. Cùng ngày với việc Wu ghi nhận khoản tiền gửi Ethereum trên Binance, Sun đã thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển 50-100 triệu USDC từ Ethereum sang TRON.

Để minh bạch cho cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoán đổi 50-100 triệu USDC từ Ethereum sang chuỗi khối TRON trong vài ngày tới. Bạn có thể thấy USDC bị cháy trên Etheruem, có nghĩa là số tiền tương tự được phát hành trên blockchain TRON.

Gần đây, anh ấy đã theo dõi thông báo bằng cách lưu ý rằng nguồn cung lưu hành của USDC trên blockchain TRON đã vượt quá 600 triệu đô la.

USDC trên TRON đã vượt qua 600 triệu đô la!, Sun đã tweet hôm nay.

Sun có thể dự đoán một thị trường gấu mở rộng

Mặc dù trước đó Sun đã bắt đầu rằng anh ấy vẫn lạc quan về tương lai của tiền điện tử, nhưng suy đoán thị trường đã xuất hiện rằng động thái của Sun có thể được hướng dẫn bởi dự đoán của anh ấy về một thị trường gấu sắp tới. Tuy nhiên, các giao dịch lớn của anh ấy không ảnh hưởng đáng kể đến thị trường của cả hai loại tiền điện tử. Giá của cả Ether và TRX gần đây đều đang giao dịch đi xuống, nhưng không cho thấy bất kỳ sự phân kỳ nào của tiền điện tử so với xu hướng giảm giá gần đây của chúng. Vào ngày, TRX đang giao dịch ở mức khoảng 0,06 đô la, giảm 16,1% trong 7 ngày qua.

Hãy nhớ lại rằng Sun cũng đã thực hiện một khoản tiền gửi Ether khổng lồ trị giá 600 triệu đô la trên mạng Binance, sau đó được tiết lộ là để triển khai nội bộ của ví.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan