10:30 06-07-2021 246 lượt xem

Barclays thông báo ngừng thanh toán cho Binance

Barclays thông báo ngừng thanh toán cho Binance
Một trong những người đồng sáng lập bảng điều khiển đầu tư tiền điện tử Wealth Kode đã đăng một thông báo văn bản từ Barclays vào thứ Hai rằng:
"Khi bạn thanh toán cho Binance trong năm nay, chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cho họ cho đến khi có thông báo mới. Điều này nhằm giúp giữ an toàn cho tiền của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm kiếm FCA Binance trực tuyến. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự gián đoạn nào mà điều này có thể gây ra cho bạn."
Barclays đang ở chế độ kiểm soát thiệt hại trên Twitter khi những khách hàng không hài lòng đưa ra phản hồi tiêu cực về chính sách mới. Người quản lý tài khoản mạng xã hội của ngân hàng đang giới thiệu người dùng Binance đến trang web Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh để biết thêm "thông tin về Binance và đầu tư vào tài sản tiền điện tử nói chung."
 
Vào ngày 26 tháng 6, FCA đã cảnh báo người tiêu dùng rằng Binance Markets Limited sẽ không còn được phép tham gia vào bất kỳ dịch vụ tài chính nào được quy định ở Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý của Anh cũng đưa ra một số hướng dẫn chung về việc đầu tư vào tiền điện tử:
"Hãy cảnh giác với các quảng cáo trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội hứa hẹn lợi nhuận cao khi đầu tư vào tiền điện tử hoặc các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử ... Mặc dù chúng tôi không điều chỉnh các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ether, nhưng chúng tôi điều chỉnh một số dẫn xuất tiền điện tử nhất định (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng đối với sự khác biệt và quyền chọn), cũng như những loại tiền điện tử mà chúng tôi coi là 'chứng khoán' - hãy tìm hiểu thêm thông tin."
Tuy nhiên, Binance đã làm rõ với người dùng trong một tuyên bố vào ngày 1 tháng 7 rằng BML là một doanh nghiệp và pháp nhân riêng biệt và lệnh của FCA không loại trừ việc Binance.com tiến hành kinh doanh ở Vương quốc Anh.
 
Cảnh báo của FCA cũng khiến các ngân hàng khác của Vương quốc Anh hoảng sợ. Các ngân hàng Monzo và Starling của Anh cũng đã bắt đầu chặn các khoản thanh toán cho Binance và các sàn giao dịch tiền điện tử khác.
 
Các lệnh cấm vận của FCA và Barclays đối với hoạt động Binance ở Vương quốc Anh là lệnh cấm mới nhất trong một loạt các hành động mà cơ quan quản lý thực hiện chống lại Binance.
 
Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã phải đối mặt với các rào cản pháp lý mới gần đây ở Thái Lan, Caymans, Canada, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Binance Coin (BNB) chỉ được giao dịch dưới 300 đô la vào thời điểm xuất bản, giảm khoảng 24% trong 30 ngày qua.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan