19:48 13-01-2022 95 lượt xem

Bianance mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu với việc đăng ký ba tổ chức doanh nghiệp mới ở Calgary

Bianance mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu với việc đăng ký ba tổ chức doanh nghiệp mới ở Calgary

Binance, nhà lãnh đạo toàn cầu về khối lượng giao dịch tiền điện tử, đã đăng ký thành công các tổ chức công ty mới tại Calgary, một thành phố thuộc tỉnh Alberta Canada theo một báo cáo địa phương. Báo cáo cho biết thêm rằng Binance cũng đã hoàn thành hai đợt tuyển dụng nhân sự cấp cao để thúc đẩy động thái tuân thủ quy định của mình.

Binance củng cố sự tuân thủ quy định của mình ở Canada với việc thành lập và thuê chủ chốt

Tờ báo địa phương của Canada, Financial Post (FP), báo cáo rằng Binance đã hoàn tất việc đăng ký ba tổ chức doanh nghiệp ở Alberta, một tỉnh phía tây của Canada. Binance đã hợp nhất Binance Canada Ltd., Binance Canada Holdings Ltd. và Binance Canada Capital Markets Inc., sử dụng địa chỉ Calgary. Nó cũng đã đăng ký là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ với Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC).

Tương tự như vậy, Binance cũng thông báo bổ nhiệm Lawrence Troung làm phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc mới tại Canada và Daren Gross làm giám đốc tuân thủ có trụ sở tại Calgary. Troung là cựu nhà phân tích quy định tại Ủy ban Chứng khoán Alberta (ASC) cũng như cựu giám đốc tuân thủ chính của Coinsquare. Gross cũng đã từng làm việc trong ASC và tại Tổ chức Điều tiết Ngành Đầu tư của Canada (IIROC) với tư cách là cố vấn thực thi. FP báo cáo rằng Binance vẫn còn bảy tin tuyển dụng nữa để lấp đầy các vị trí tuân thủ quy định ở Canada.

Động thái này đã được đảm bảo bởi sự rút lui khỏi tỉnh Ontario, thành phố đông dân nhất của Canada, vào năm ngoái. Các cơ quan quản lý chứng khoán ở Canada đã bắt đầu một cuộc đàn áp nghiêm trọng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm ngoái. Điều này cho thấy Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã đưa ra thông báo vào tháng 6 rằng không có pháp nhân nào trong Binance Global Group có bất kỳ hình thức ủy quyền nào để hoạt động trong tỉnh. Điều tiếp theo là Binance thông báo rằng họ sẽ kết thúc hoạt động của mình ở Ontario và yêu cầu tất cả người dùng của họ đóng các vị trí của họ trước ngày 31 tháng 12.

Tuy nhiên, mọi thứ đã có chiều hướng tốt hơn khi với việc thành lập và các cuộc hẹn mới, Binance dường như đã quyết định ở lại Canada và tìm cách đăng ký làm thương gia chứng khoán. Đầu năm nay, Binance đã gửi email cho người dùng của mình ở Ontario rằng họ sẽ không phải đóng tài khoản của mình vì đăng ký FINTRAC cho phép sàn giao dịch tiếp tục hoạt động ở Canada trong khi vẫn đăng ký đầy đủ.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng các kỳ vọng theo quy định và có một số bước chúng tôi phải thực hiện trước khi điều này có thể xảy ra, email được thêm vào.

Binance tiếp tục chiến đấu với các nhà quản lý trên nhiều mặt trận

Nhớ lại rằng năm ngoái Binance đã nhận được một loạt đơn khiếu nại từ các cơ quan giám sát quản lý trên toàn thế giới. Anh, Mỹ, Đức và Nhật Bản, có thể kể đến một số ít, đã thực hiện hành động theo quy định chống lại Binance vì nhiều lý do khác nhau.

Trong khi một số khiếu nại vẫn chưa được giải quyết, Binance đã và đang làm việc để lật ngược tình thế. Binance đã và đang tăng cường sức mạnh nhân viên tuân thủ quy định của mình ở nhiều quốc gia khác nhau và có kế hoạch thành lập văn phòng ở một số quốc gia.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan