02:10 24-11-2021 131 lượt xem

Biểu đồ kỹ thuật gợi ý Token BAT có nguy cơ giảm trở lại mốc 0,765 đô la

Biểu đồ kỹ thuật gợi ý Token BAT có nguy cơ giảm trở lại mốc 0,765 đô la

Biểu đồ BAT / USD cho thấy mã thông báo vẫn đang trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, giá mã thông báo khá gần với mức hỗ trợ quan trọng là $ 1 và với đà giảm giá hiện tại, nó tạo ra cơ hội tốt để giảm xuống dưới mức này. Kiểm tra những gì có thể được mong đợi tiếp theo?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo BAT tạo thành mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Đường RSI hàng ngày rủ xuống với tốc độ lớn hơn hành động giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo BAT là 180,7 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 8%

Nguồn- Biểu đồ BAT / USD theo Tradingview

Việc giành lại mức kháng cự $ 1 là một bước tiến quan trọng đối với các nhà đầu tư mã thông báo BAT. Cuộc biểu tình này đã được kích hoạt vào cuối tháng 10, làm tăng đáng kể giá mã thông báo bằng cách đạt đến mốc 1,4 đô la. Tuy nhiên, giá đã phải quay đầu trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ mới là $ 1 và cho đến ngày hôm nay, nó vẫn đang dao động gần mức này.

Theo các đường EMA quan trọng (20. 50, 100 và 200), mã thông báo BAT vẫn duy trì xu hướng tăng khi giá đang giao dịch trên các đường EMA này.

Đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối (51) đang dần dần giảm xuống mức thấp hơn, cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của những người bán trên thị trường.

Biểu đồ BAT / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ BAT / USD theo Tradingview

Hành động giá BAT này cho thấy mã thông báo giảm hơn nữa bằng cách hình thành mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ cho mô hình này là $ 0,95 và các nhà giao dịch mã thông báo có thể nắm bắt cơ hội ngắn hạn tuyệt vời nếu giá đưa ra một sự phân tích thích hợp từ mức hỗ trợ đáy này.

Các chỉ báo MACD dự báo một động lượng giảm giá trong mã thông báo này, nơi cả đường MACD và tín hiệu của nó đều đang di chuyển dưới vùng trung lập.

.

.

.

.

.

.

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan