16:53 27-12-2021 266 lượt xem

Binance bắt đầu dịch vụ tài trợ tiền điện tử ở Canada

Binance bắt đầu dịch vụ tài trợ tiền điện tử ở Canada

Binance đã có được giấy phép tài trợ tiền điện tử từ các cơ quan quản lý của Canada, theo đó nó đã đăng ký một tổ chức trong nước có tên là Binance Canada Capital Market. Công ty con mới của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sẽ kinh doanh tài sản kỹ thuật số, chuyển tiền, ngoại hối và hoạt động như một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB). Tin tức được xác nhận bởi chính CEO Changpeng Zhao, tuyên bố đây là “Ngày tặng quà” cho công ty ở Canada.

Theo hồ sơ chính thức gửi cho Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC), sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký giấy phép MSB vào ngày 24 tháng 12 và nhận được sự chấp thuận vào ngày 27 tháng 12. Giấy phép tài chính hiện tại sẽ có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2024. Sàn giao dịch đăng ký pháp nhân địa phương lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 12.

Binance
Nguồn: FINTRAC
<>

Binance đã có một chuyến đi siêu tốc về các quy định trong suốt năm 2021, trong khi tiếp tục thâm nhập vào các thị trường mới và được thông qua quy định cần thiết, nó cũng đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội, cảnh báo và tiền phạt từ nhiều cơ quan quản lý khác cùng một lúc.

Mối lo ngại về quy định gần đây nhất đối với Binance đã xuất phát từ Thổ Nhĩ Kỳ, nơi nó phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội từ các cơ quan chức năng về nhiều vi phạm. Sàn giao dịch này cũng đã rút giấy phép khỏi Singapore và những người trong cuộc cho rằng đó là do không tuân thủ luật chống rửa tiền.

Binance có vẻ sẽ xây dựng động lực mặc dù có những thất bại nhỏ

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch đã bác bỏ các báo cáo về những lý do có thể đằng sau việc Singapore rút tiền và thậm chí tuyên bố rằng họ vẫn tập trung vào việc biến Singapore trở thành một trung tâm tiền điện tử. Chỉ vài ngày sau khi Singapore rút tiền, sàn giao dịch đã công bố quan hệ đối tác chính thức với các công ty viễn thông nhà nước lớn nhất của Indonesia để xây dựng một trung tâm tiền điện tử.

Binance cũng đã ký một thỏa thuận với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai chỉ một ngày sau khi nó được tuyên bố là một thị trường điều tiết tập trung vào tiền điện tử. Ngoài hàng loạt quan hệ đối tác mới nhất của mình, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử cũng đã xác nhận rằng công ty chị em của họ ở Mỹ đang trong giai đoạn cuối cùng để đóng vòng tài trợ đầu tiên, dự kiến ​​sẽ lên tới vài trăm triệu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan