11:30 09-07-2021 192 lượt xem

Binance (BNB) thừa nhận sai lầm, tìm cách củng cố đội ngũ

Binance (BNB) thừa nhận sai lầm, tìm cách củng cố đội ngũ
Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã đăng một bức thư thừa nhận rằng công ty đã không làm "ổn mọi thứ” và điều này xảy ra là vì tốc độ phát triển của họ.
 
“Binance đã phát triển rất nhanh và không phải lúc nào chúng tôi cũng làm chính xác mọi thứ, nhưng chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày,” 
 
Các bình luận được đưa ra khi một số cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo về Binance. Trong khi đó, các vấn đề với tiền gửi fiat, lệnh cấm ngân hàng và cáo buộc về “sản phẩm phái sinh bị lỗi” đã khiến khách hàng lo sợ.
 
Đáp lại, Binance cho biết họ có kế hoạch tăng gấp đôi nhóm tuân thủ của mình trong nỗ lực duy trì đứng về phía các nhà quản lý.
 
Các cơ quan quản lý siết chặt Binance
 
Như đã báo cáo trước đây, có tổng cộng bốn cơ quan quản lý tài chính đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về Binance. Hầu hết các cảnh báo đã đưa ra về việc công ty thiếu giấy phép trong các khu vực pháp lý tương ứng của họ.
 
Trong trường hợp của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Ontario, Binance đã buộc phải rút các dịch vụ của mình khỏi khu vực này của Canada.
 
Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự về việc điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử mà không có giấy phép. Vấn đề đã được cảnh sát Thái Lan ghi nhận.
 
Hiệu ứng kích hoạt đã chứng kiến ​​các vấn đề với người dùng bật / tắt tăng tốc. Đầu tiên, với việc người dùng Vương quốc Anh gặp sự cố với việc tăng giá GBP. Giờ đây, theo thông tin đang lan truyền thì  quyền truy cập vào mạng thanh toán SEPA của Châu Âu cũng đã bị tạm ngừng.
 
Một số người cho rằng trải nghiệm kém  là một trong những lý do gây ra cuộc đàn áp toàn cầu. Những người khác lại cho rằng đây là một phần của hành động bí mật nhằm ngăn chặn tiền điện tử.
 
CZ nói gì về vấn đề này?
 
Trong nỗ lực để giải quyết các mối quan tâm, CZ đã đăng một bức thư về môi trường pháp lý hiện tại và những công ty sẽ phải đối mặt trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không trực tiếp giải quyết bất kỳ thông báo nào của cơ quan quản lý trong thời gian vừa qua.
 
CZ đã nói về những phương pháp mà Binance đã ưu tiên người dùng và nhữn nỗ lực để giải quyết vấn đề rửa tiền, gian lận, v.v.
 
“Do đó, chúng tôi đã thêm các yêu cầu để sử dụng nền tảng của mình và đặt ra các tiêu chuẩn ngành: chính sách giao dịch nội gián nghiêm ngặt (không hoạt động giao dịch bất kỳ tài sản nào trong vòng 30 ngày), quỹ khẩn cấp Tài sản đảm bảo (SAFU) để bảo vệ tài sản của người dùng và các tiêu chuẩn niêm yết nghiêm ngặt và tường lửa để tách nhóm niêm yết ra. "
Chuyển trọng tâm trở lại các cơ quan quản lý, ông chủ Binance kêu gọi hướng dẫn quy định rõ ràng hơn. Và thậm chí còn hoan nghênh nhiều quy định hơn do đây là dấu hiệu của ngành công nghiệp tiền điện tử đang trưởng thành.
 
Tương tự với giai đoạn ô tô mới được phát minh, không có bất kỳ các quy định nào được áp dụng đối với việc lái xe ô tô. Nhưng, theo thời gian, những điều đó đã đến. Điều này tương tự như vị trí của ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay.
 
Để đáp ứng kỳ vọng của cơ quan quản lý, Binance đã củng cố đội ngũ tuân thủ quốc tế và ban cố vấn của mình. Bao gồm cả việc bổ nhiệm các nhà quản lý cũ.
 
Quang Đăng (Cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Binance
Bài viết liên quan