15:36 22-03-2022 127 lượt xem

Binance cam kết đóng cửa Ontario, sẽ chặn tài khoản mới

Binance cam kết đóng cửa Ontario, sẽ chặn tài khoản mới

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ ngừng mở tài khoản mới ở Ontario, như một phần của cam kết với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) về việc ngừng hoạt động tại tỉnh đông dân nhất của Canada.

Sàn giao dịch đã công bố cam kết vào thứ Ba nêu rõ các bước mà họ sẽ thực hiện để cắt giảm hoạt động của mình ở Ontario, bao gồm việc cung cấp miễn trừ rút tiền và hoàn phí cho người dùng hiện tại trong tỉnh.

Binance có một lịch sử khó khăn ở Ontario

Cam kết hôm nay đánh dấu gần một năm xung đột giữa Binance và OSC. Sàn giao dịch đã quyết định ngừng hoạt động tại Ontario vào tháng 6 năm 2021, sau khi OSC cáo buộc rằng họ đã không đáp ứng các yêu cầu quy định nhất định.

Nhưng trong cam kết hôm nay, Binance thừa nhận rằng họ vẫn cho phép người dùng ở Ontario giao dịch trên nền tảng của mình. Nó thậm chí đã thông báo không chính xác cho người dùng rằng nó có các phê duyệt cần thiết để hoạt động trong tỉnh.

Sàn giao dịch cho biết họ đã bắt đầu chặn người dùng Ontario từ đầu tháng 1, nhưng nói rằng các nhà đầu tư vẫn đang sử dụng nền tảng của họ.

Nhưng cam kết hôm nay đánh dấu sự khởi đầu từ những lời hùng biện trước đây của công ty với OSC. Cụ thể, Binance cho biết OSC hiện có thể theo đuổi hành động pháp lý chống lại công ty do không tuân thủ lệnh cấm.

Cam kết này thể hiện cam kết có hiệu lực pháp lý của Binance với OSC. OSC có quyền thực hiện hành động cưỡng chế đối với Binance đối với bất kỳ vi phạm nào trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai đối với luật chứng khoán Ontario không phát sinh từ các sự kiện được mô tả trong cam kết.

OSC cho biết trong một tuyên bố riêng.

Cho đến nay, chỉ có 6 sàn giao dịch tiền điện tử được OSC chấp thuận

Cho đến nay, cơ quan quản lý bảo mật của Ontario chỉ chấp thuận sáu sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong tỉnh, với tất cả chúng đều là nhà khai thác địa phương. Canada không có cơ quan quản lý chứng khoán quốc gia, mỗi tỉnh bang quản lý thị trường vốn của riêng mình. OSC là tổ chức lớn nhất của đất nước và cũng điều chỉnh sàn giao dịch chứng khoán Toronto chuẩn.

Binance vẫn được phép hoạt động ở các tỉnh khác của Canada.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan