17:30 09-10-2021 69 lượt xem

Binance chấm dứt một số dịch vụ ở Nam Phi

Binance chấm dứt một số dịch vụ ở Nam Phi

Binance thông báo sẽ chấm dứt một số dịch vụ ở Nam Phi để tuân thủ các quy định. Động thái này được thực hiện ngay sau khi cơ quan quản lý tài chính Nam Phi cảnh báo rằng Binance Group không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào trong nước.

Binance ngừng một số dịch vụ ở Nam Phi

Vào thứ Sáu, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo một số thay đổi đối với các dịch vụ ở Nam Phi. Trong đó, lưu ý rằng công ty “liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ để tuân thủ các quy định của địa phương”. Binance cho biết họ sẽ “ngừng cung cấp” các sản phẩm hợp đồng tương lai, quyền chọn, ký quỹ và các sản phẩm mã thông báo đòn bẩy cho người dùng Nam Phi. Công ty nói thêm:

Với hiệu lực ngay lập tức, người dùng Nam Phi sẽ bị hạn chế mở tài khoản mới cho các sản phẩm này. Người dùng sẽ có 90 ngày để giảm và đóng vị trí của họ đối với các sản phẩm nêu trên.

Sàn giao dịch tiếp tục, "Người dùng sẽ có thể nạp tiền vào số dư ký quỹ để ngăn chặn các cuộc gọi ký quỹ và thanh lý, nhưng họ sẽ không thể tăng hoặc mở các vị thế mới." Hơn nữa, “Người dùng sẽ không thể giảm hoặc đóng vị trí của họ theo cách thủ công sau 11:59 tối ngày 6 tháng 1 năm 2022 (UTC). Sau đó, tất cả các vị thế mở còn lại sẽ bị đóng. "

Thông báo này theo sau một cảnh báo vào đầu tháng 9 của cơ quan quản lý tài chính Nam Phi, Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA).

FSCA cảnh báo công chúng rằng Binance Group không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào theo Đạo luật tư vấn tài chính và dịch vụ trung gian năm 2002 (Đạo luật FAIS) ở Nam Phi. Sau thông báo của FSCA, Binance đã đưa ra một tuyên bố khẳng định rằng “Binance.com không cung cấp lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào”.

Các cơ quan quản lý ở nhiều khu vực pháp lý trên toàn thế giới đã xem xét kỹ lưỡng Binance, bao gồm cả các khu vực ở Vương quốc Anh, Hà Lan, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Lithuania, Ý và Canada. Các nhà chức trách Hoa Kỳ cũng đang điều tra Binance về khả năng thao túng thị trường và giao dịch nội gián.

 

Thu Hiền (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Binance #Nam Phi
Bài viết liên quan