21:07 28-12-2021 144 lượt xem

Binance Coin trong màu xanh lá cây trong khi Ethereum giảm trên biểu đồ của nó: Mức giá quan trọng

Binance Coin trong màu xanh lá cây trong khi Ethereum giảm trên biểu đồ của nó: Mức giá quan trọng

Bitcoin giảm trên biểu đồ của nó và ngay sau đó, ngành công nghiệp altcoin đã quan sát thấy những chuyển động tương tự trên biểu đồ giá của chúng. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá dưới $ 50k. Ethereum cũng giảm gần 4% trong 24 giờ qua và có giá 3901 đô la.

Tuy nhiên, Binance Coin nằm trong số ít các đồng tiền nổi bật nhất vẫn được giao dịch trong màu xanh. Để Ethereum trở lại đúng hướng, alt sẽ cần phải trở lại trên đường 4010,80 đô la vì mức giá nói trên trước đây đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ.

Binance Coin sau khi giảm nhẹ vào ngày hôm qua đã trở lại ổn định khi đồng tiền này đang giao dịch rất xa so với đường hỗ trợ ngay lập tức là 528,5 đô la.

Biểu đồ 4 giờ Ethereum / USD

Ethereum đã hình thành một nêm giảm dần, bài đăng mà đồng tiền này đã sớm bắt tay vào một hành trình đi lên. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, Ethereum vừa phá vỡ dưới mức giá sàn $ 4010,80 và có giá $ 3901,53 tại thời điểm viết bài.

Việc giảm xuống dưới mức này sẽ khiến ETH giao dịch gần mốc 3854,10 USD. Trong vài tuần qua, giá Ethereum đã vượt qua mốc hỗ trợ $ 4010,80, do đó, để ETH làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá này, nó sẽ cần phải giao dịch trên mức đã đề cập ở trên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh khi người mua rời khỏi thị trường, chỉ báo này đang đứng gần với vùng quá bán. MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm và hiển thị biểu đồ màu đỏ. Trên biểu đồ 4 giờ, Ethereum nằm dưới đường 20-SMA cho thấy áp lực bán chi phối thị trường.

Biểu đồ bốn giờ BNB / USD

Binance Coin là một trong những đồng tiền phản ánh tình cảm tích cực trong toàn ngành. Trong 24 giờ qua, Binance Coin vẫn ở trên đường hỗ trợ ngay lập tức của nó. Đồng tiền đã được trao tay ở mức 548,9 đô la vào thời điểm viết bài.

Binance Coin đã liên tục di chuyển theo xu hướng tăng và mốc kháng cự ngay lập tức của nó là $ 581,4. Mặc dù BNB dưới 200-SMA, đồng tiền này đã lấy lại động lực và chuyển sang giao dịch trên 20-SMA, một chỉ số cho thấy áp lực bán nhỏ hơn sức mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm ở mức nửa đường, mặc dù nó đã giảm từ vùng mua quá mức một vài điểm, chỉ số này vẫn tăng tại thời điểm viết bài. Awesome Oscillator đang hiển thị các thanh tín hiệu màu đỏ cho thấy giá có thể giảm một lần nữa trong các phiên giao dịch sắp tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan