02:27 10-03-2022 73 lượt xem

Binance để đầu tư vào các doanh nghiệp truyền thống và phi tiền điện tử

Binance để đầu tư vào các doanh nghiệp truyền thống và phi tiền điện tử

Trong nỗ lực thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử trong công chúng, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, Binance, đã tiết lộ rằng công ty hiện đang xem xét đầu tư vào một số công ty ngoài phạm vi thông thường của mình.

Binance để đầu tư vào các doanh nghiệp phi tiền điện tử

Theo Financial Times báo cáoBinance đang xem xét các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống để giúp “đưa chúng vào tiền điện tử”.

Changpeng Zhao (CZ) trong lời nói của mình đã nói rằng,

Chúng tôi muốn thiết lập và đưa tiền vào một hoặc hai mục tiêu trong mỗi lĩnh vực tài chính và cố gắng chuyển chúng thành tiền điện tử.

Binance gần đây đã được đưa tin về việc mua lại 200 triệu đô la cổ phần lịch sử của nhà xuất bản truyền thông hàng đầu, Forbes. Khoản đầu tư đã mang lại cho công ty hai ghế trong hội đồng xuất bản.

Để phản ứng lại tin tức, cộng đồng tiền điện tử ca ngợi khoản đầu tư như một dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành ngày càng tăng của không gian tiền điện tử và cũng cho thấy mức độ nghiêm túc mà các công ty tiền điện tử sẽ thực hiện để đưa công ty của họ trở nên nổi bật.

Binance cũng được cho là một trong số ít các công ty đang tìm cách mua lại Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Câu lạc bộ thuộc sở hữu của Roman Abrahamovic gần đây đã bị rao bán do các quy định ngày càng tăng đối với các nhà tài phiệt Nga. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã lật tẩy câu chuyện.

Các vấn đề về quy định của Binance

Với việc Binance đang tìm cách mở rộng hoạt động của mình ra ngoài không gian tiền điện tử, người ta sẽ tự hỏi làm thế nào các vấn đề pháp lý của nó có thể ảnh hưởng đến các khoản đầu tư của nó vào các doanh nghiệp đặt hàng.

Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu ở Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính, đã phát hành một tuyên bố về mối quan hệ đối tác giữa một công ty con của công ty tiền điện tử và công ty dịch vụ tài chính, EQONEX. Cơ quan quản lý bày tỏ quan ngại về các hoạt động của sàn giao dịch trong khu vực của mình.

FCA tiếp tục rằng chỉ Binance Markets Limited được phép hoạt động ở Vương quốc Anh và không có pháp nhân hoặc công ty con nào khác của Binance Group được cấp phép cho bất kỳ hoạt động nào trong nước.

Mặc dù điều này vẫn chưa rõ ràng về cách nó sẽ ảnh hưởng đến các khoản đầu tư kinh doanh của Binance ở Anh, nhưng rõ ràng là các nhà chức trách đang cảnh giác với các hoạt động trao đổi trong không gian của họ.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch gần đây đã gặp gỡ các chính trị gia Vương quốc Anh để làm dịu mối quan hệ giữa sàn giao dịch và chính phủ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan