03:00 14-05-2020 267 lượt xem

Binance đóng băng quỹ bị đánh cắp từ Upbit vào cuối 2019

 Binance đóng băng quỹ bị đánh cắp từ Upbit vào cuối 2019

Của Helen Partz

Binance đóng băng ETH trước đây bị đánh cắp từ upbit ngay sau khi giao dịch đáng ngờ đã được báo cáo.

Một địa chỉ liên quan đến $50.000.000 hack của trao đổi crypto Hàn Quốc, Upbit, đã di chuyển một số của Ethereum bị đánh cắp (ETH) để Binance. Thế giới là trao đổi lớn nhất ngay lập tức đóng băng các quỹ trên nền tảng của nó, và đã bắt đầu một cuộc điều tra.

Ngày 13 tháng 5, Whale Alert tweeted rằng một giao dịch 137 ETH ($27.164) đã được di chuyển các quỹ có nguồn gốc từ hack Upbit trao đổi cho Binance. Theo chi tiết giao dịch, việc chuyển khoản xảy ra vào lúc 12 giờ chiều EST.

Ít hơn một giờ sau khi giao dịch đã được gắn cờ, Binance giám đốc điều hành Changpeng Zhao, hoặc CZ, bước vào thread tweet để báo cáo rằng các quỹ chuyển giao đã được đông lạnh trên Binance.

CZ nói rằng Binance là nhận được liên lạc với Upbit để điều tra giao dịch. Trao đổi crypto cũng sẽ cảnh báo các cơ quan thực thi pháp luật, CZ thêm.

Binance của CEO đã viết:

"Đông lạnh, sẽ làm việc với #UpBit để xác minh và có được thực thi pháp luật liên quan và tay ra các quỹ. Chờ đợi một ai đó để phàn nàn về phương tiện truyền thông xã hội về chúng tôi quỹ đông. Nhưng chiến đấu với những diễn viên xấu, chúng ta phải. "

Upbit chịu đựng một hành vi trộm cắp 342.000 ETH vào tháng 11 2019, với số tiền chiếm $50.000.000 tại thời gian hack. Như một kết quả của cuộc tấn công, hacker vô danh quản lý để ăn cắp tiền bằng cách chuyển ETH từ ví nóng của Upbit đến một địa chỉ crypto ẩn danh. Sau đó, Whale Alert đã báo cáo chuyển động của các quỹ bị đánh cắp vào đầu tháng 12 năm 2019.

Upbit cuối cùng đã có một số biện pháp để bảo vệ trao đổi của mình từ các cuộc tấn công hơn nữa. Đến giữa tháng 1 2020, Upbit hoàn thành bản Cập Nhật bảo mật để đáp lại cuộc tấn công, revamping hệ thống ví của mình cho tất cả các tài sản crypto được giao dịch như ETH, Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), XRP và EOS.

Vào tháng 2020, Upbit đã hợp tác với các công ty phân tích và tuân thủ crypto lớn, Chainalysis. Là một phần của thỏa thuận, Upbit bắt đầu sử dụng công cụ biết-giao dịch của Chainalysis để cung cấp môi trường giao dịch an toàn và tuân thủ các quy trình được thành lập ở khu vực Châu á-Thái Bình Dương.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan