17:10 27-12-2021 144 lượt xem

Binance được chấp thuận về nguyên tắc để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử ở Bahrain

Binance được chấp thuận về nguyên tắc để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử ở Bahrain

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance tiếp tục có bước nhảy vọt với việc mở rộng toàn cầu như một sàn giao dịch thân thiện với cơ quan quản lý. Lần này, sau khi nộp đơn xin cấp phép, Binance đã đạt được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Ngân hàng Trung ương của Bahrain (CBB) để tự thiết lập mình như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử trên toàn quốc.

“Việc phê duyệt ghi nhận cam kết của Binance tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định và cam kết rộng hơn của chúng tôi đối với các hoạt động và hoạt động cố định trong Bahrain.”, nói Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance.

Sự chấp thuận của CBB khiến nó trở thành cơ quan quản lý đầu tiên ở khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) cấp phê duyệt về nguyên tắc cho một thực thể Binance. Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn được yêu cầu hoàn thành quy trình đăng ký đầy đủ bất chấp sự chấp thuận của CBB.

Hơn nữa, CZ lưu ý rằng sự chấp thuận theo quy định toàn cầu sẽ hướng dẫn con đường dẫn đến việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và blockchain. Đặc biệt, CBB ủng hộ tiền điện tử, luôn nỗ lực hướng tới việc xây dựng một khuôn khổ tài sản tiền điện tử nhằm tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố, giám sát giao dịch và bảo vệ người tiêu dùng. CZ nhấn mạnh rằng giao điểm này của TradFi và DeFi sẽ mang lại những gì tốt nhất của cả hai thế giới cho người tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi lớn cho các khoản đầu tư tiền điện tử an toàn.

“Sự công nhận và chấp thuận từ các cơ quan quản lý quốc gia, chẳng hạn như Ngân hàng Trung ương của Bahrain, là điều cần thiết để xây dựng lòng tin vào tiền điện tử và blockchain và giúp cải thiện hơn nữa việc áp dụng hàng loạt… Nó đặt ra một chuẩn mực kết nối các hệ thống tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo điều kiện cho việc áp dụng và triển khai an toàn. ”

Tăng trưởng thân thiện với cơ quan quản lý Binance

Kể từ khi Binance chọn con đường tập trung, tốc độ mở rộng toàn cầu của nó đã có sự phát triển vượt bậc. Trong khi công bố thành tích ở Bahrain, Binance đồng thời cũng đã có được giấy phép tài trợ tiền điện tử từ các cơ quan quản lý của Canada.

Theo báo cáo tin tức nóng hổi của CoinGape ngày hôm nay, Binance đã tự đăng ký với tư cách là một tổ chức bản địa ở Canada, được gọi là Thị trường vốn Binance Canada. Việc thành lập độc quyền Binance tại quốc gia Canada này sẽ tạo điều kiện cho các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, chuyển tiền, ngoại hối và hoạt động như một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB).


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan