11:30 31-07-2021 253 lượt xem

Binance hoàn thành tích hợp ví Polygon

Binance hoàn thành tích hợp ví Polygon
Theo một thông cáo báo chí, Binance đã tích hợp đầy đủ mạng chính thức Polygon (MATIC) vào nền tảng của mình. Từ bây giờ, các nhà giao dịch Binance có thể gửi và rút MATIC thông qua tài khoản Binance đồng thời tương tác với các ứng dụng phi tập trung hoặc DApp như Sushiswap, Balancer, Aave, v.v.
 
Sự tích hợp này nhằm để đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể sử dụng các DApp nói trên với giá rẻ và hiệu quả mà không cần sử dụng cầu Polygon hiện có.
 
Mặc dù thông báo này đặc biệt tập trung vào token mạng chính MATIC, Binance cũng dự định hỗ trợ các token liên quan đến ERC20, BEP2 và BEP20 MATIC.
 
Binance đánh dấu sự tích hợp mới nhất của Polygon, vì mạng này đã hoạt động với Huobi và Coinbase Wallet và cho hiệu quả tương tự. Giải pháp mở rộng quy mô cũng được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ tập trung vào Ethereum, chẳng hạn như Metamask và Infura.
 
Người dùng DApp đang kiên nhẫn chờ đợi Ethereum 2.0 giải quyết nhiều vấn đề về khả năng mở rộng. Tuy nhiên, có vẻ như Polygon đang lấp đầy khoảng trống đó vào lúc này. Mạng cung cấp cho các nhà phát triển một cách để xây dựng các sidechains duy nhất cho tất cả các DApp của họ, điều này có thể cung cấp các khả năng tăng trưởng cần thiết để áp dụng hàng loạt.
 
Các nhà phát triển cũng đang tận dụng những khả năng đó. Gần đây, Polygon đã thành lập Polygon Studios tập trung vào gaming để xây dựng các trò chơi phi tập trung và khai thác sức mạnh của các NFT.
 
Đối với Binance, tình hình có nhiều ít khả quan một chút. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vừa bị cấm ở Malaysia. Binance có 14 ngày để ngừng hoạt động trong khu vực. Tin tức này được đưa ra ngay sau khi tin tức Binance sẽ đóng cửa giao dịch phái sinh tiền điện tử ở châu Âu, bất chấp việc nền tảng này đã cắt giảm giới hạn rút tiền và giới thiệu các công cụ báo cáo thuế.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan