16:32 04-01-2022 89 lượt xem

Binance Labs công bố khoản đầu tư chiến lược 12 triệu đô la vào Woo Network

Binance Labs công bố khoản đầu tư chiến lược 12 triệu đô la vào Woo Network

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã công bố khoản tài trợ chiến lược 12 triệu đô la vào nhà cung cấp thanh khoản tổ chức Woo Network. Woo Network cung cấp hơn 40 tổ chức, sàn giao dịch, nhóm giao dịch, ví và nền tảng defi với tính thanh khoản tích cực. Mạng lưới Woo cung cấp hai sản phẩm chính là WOO Trade cho các nhà đầu tư tổ chức và một nền tảng tập trung vào bán lẻ có tên WOO X,

Peter Huo, giám đốc đầu tư của Binance Labs cho biết:

“Mạng WOO bổ sung giá trị đáng kể cho hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu và giao dịch miễn phí cả trong và ngoài chuỗi. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ lâu dài và khám phá những hợp tác sâu hơn, đặc biệt là trên [Binance Smart Chain]. Binance đánh giá cao tầm quan trọng của các nền tảng thanh khoản và mong muốn được đầu tư và hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành như WOO Network. ”

Vòng tài trợ mới nhất đã chứng kiến ​​Woo huy động được hơn 12 triệu đô la, đây là chặng thứ hai của vòng tài trợ Series A. Nền tảng này đã huy động được 30 triệu đô la vào tháng 11 năm ngoái với sự tham gia của Three Arrows Capital, Crypto.com Capital, Avalanche và BitTorrent. Công ty đặt mục tiêu sử dụng số vốn mới huy động được để mở rộng nhanh chóng thông qua thu hút nhân tài, nghiên cứu và phát triển cũng như phát triển các sản phẩm phi tập trung mới.

Nền tảng ươm tạo Binance đã tạo ra nhiều kỳ lân

Binance chủ yếu được biết đến với khối lượng giao dịch thị trường giao ngay và tương lai khổng lồ, nhưng chi nhánh ươm tạo Binance Labs cũng đã được chứng minh là một nền tảng tuyệt vời cho các dự án mới và sắp tới. Polygon (MATIC) là một ví dụ nổi bật khác về cách nền tảng ươm tạo đã giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử nhỏ trở thành những gã khổng lồ trong tương lai.

Changpeng Zhao đã lên Twitter để ghi nhận khoản đầu tư mới nhất của họ và nói rằng “hãy đầu tư vào ngành.”

Nền tảng hàng đầu thế giới đã kết thúc năm 2021 ở mức cao bất chấp một số trục trặc quy định ban đầu. Nền tảng tiền điện tử đã tạo dựng một số quan hệ đối tác mới ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các quốc gia vùng Vịnh. Binance hiện đang tìm cách xây dựng trụ sở mới và thiết lập quan hệ đối tác mới để mở rộng cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan