14:02 31-12-2021 373 lượt xem

Binance ngừng giao dịch C2C ở Trung Quốc đại lục, cung cấp dịch vụ thông qua công ty đối tác

Binance ngừng giao dịch C2C ở Trung Quốc đại lục, cung cấp dịch vụ thông qua công ty đối tác

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance sẽ tạm ngừng giao dịch C2C cho người dùng Trung Quốc đại lục. Tuy nhiên, theo 8BTCnews, Binance đã đề xuất thay thế bằng đối tác đã được xác minh của sàn giao dịch, một nền tảng giao dịch C2C có tên Pexpay. Việc đóng cửa không có gì đáng ngạc nhiên có thể ảnh hưởng đến lập trường lâu dài của Trung Quốc chống lại ngành công nghiệp phi tập trung.

Mặc dù Binance đã hoạt động tốt hơn về mặt phát triển kể từ khi nó chọn cách tiếp cận thân thiện với cơ quan quản lý, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử vẫn không được chính phủ Trung Quốc hoan nghênh.

Binance mở rộng toàn cầu

Bất chấp việc tạm dừng các dịch vụ ở Trung Quốc, Binance đang đánh bật nó ra khỏi sân chơi bóng với sự mở rộng toàn cầu ngày càng leo thang, song song với các phê duyệt theo quy định. Đầu tuần này, Binance đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Ngân hàng Trung ương của Bahrain (CBB) để tự thiết lập mình như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử trên toàn quốc. Hơn nữa, với sự chấp thuận của CBB, nó trở thành cơ quan quản lý đầu tiên ở khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) cấp đăng ký về nguyên tắc cho một thực thể Binance.

“Việc phê duyệt ghi nhận cam kết của Binance tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định và cam kết rộng hơn của chúng tôi đối với các hoạt động và hoạt động cố định trong Bahrain. ”, Cho biết Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance. “Sự công nhận và chấp thuận từ các cơ quan quản lý quốc gia, chẳng hạn như Ngân hàng Trung ương Bahrain, là điều cần thiết để xây dựng niềm tin vào tiền điện tử và blockchain và giúp cải thiện hơn nữa việc áp dụng hàng loạt… Nó đặt ra một chuẩn mực cầu nối giữa các hệ thống tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo điều kiện cho việc áp dụng và triển khai an toàn . ” CZ đã được thêm vào

Sau tin tức Bahrain, Binance cũng đã đăng ký bản thân là một tổ chức địa phương ở Canada, được gọi là Thị trường vốn Binance Canada. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, chuyển tiền và ngoại hối, Binance cũng sẽ hoạt động như một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) ở khu vực Canada.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung độc quyền cũng đã đặt nền móng ở các quốc gia như Dubai và Pháp đang tìm cách đặt trụ sở thực tại các khu vực. Với điều này, Binance đang nhanh chóng hướng tới sự thống trị toàn cầu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan