11:30 28-09-2021 81 lượt xem

Binance ngừng một số dịch vụ ở Singapore

Binance ngừng một số dịch vụ ở Singapore
Binance đang tiến hành chấm dứt một số dịch vụ ở Singapore, bao gồm dịch vụ tiền gửi fiat và giao dịch tiền điện tử giao ngay, để tuân thủ các quy định của quốc gia này. Sàn giao dịch đã ngừng giao dịch bằng đô la Singapore.

Dịch vụ nhân rộng Binance ở Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào thứ Hai một số thay đổi đối với các dịch vụ của mình ở Singapore. Công ty đã viết:
Có hiệu lực từ 2021-10-26 04:00 SA UTC (12:00 CH UTC + 8), người dùng ở Singapore sẽ không thể truy cập một số chức năng nhất định trên Binance.com, bao gồm dịch vụ gửi tiền fiat, giao dịch tiền điện tử giao ngay, mua tiền điện tử thông qua các kênh fiat và hoán đổi thanh khoản ('Dịch vụ thanh toán được quản lý').


Thông báo cho biết thêm rằng “Người dùng ở Singapore nên dừng tất cả các giao dịch liên quan, rút ​​tài sản fiat và đổi mã thông báo” trước thời hạn “để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn”.

Binance Singapore đã trải qua những thay đổi kể từ khi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), ngân hàng trung ương của đất nước giám sát lĩnh vực tiền điện tử, đưa ra cảnh báo về Binance. Ngân hàng trung ương viết: “MAS đã xem xét hoạt động của Binance.com và có quan điểm rằng Binance, nhà điều hành Binance.com, có thể vi phạm Đạo luật dịch vụ thanh toán… Binance được yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán cho người dân Singapore và ngừng chào mời các hoạt động kinh doanh như vậy đến cư dân Singapore. ”

Sau đó, sàn giao dịch đã ngừng giao dịch bằng đô la Singapore để tuân thủ luật pháp địa phương và xóa ứng dụng của mình khỏi các cửa hàng iOS và Google Play ở Singapore.

Vào tháng 8, Binance Singapore đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành có nhiều năm kinh nghiệm tuân thủ. Richard Teng trước đây là Giám đốc điều hành của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính tại Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

Trong khi đó, Binance đã bị các cơ quan quản lý trên toàn thế giới xem xét kỹ lưỡng, bao gồm các cơ quan ở Anh, Hà Lan, Nam Phi, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Lithuania, Ý và Canada. Các nhà chức trách Hoa Kỳ cũng đang điều tra Binance về khả năng thao túng thị trường và giao dịch nội gián.

 

Thu Hiền (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Binance #Singapore
Bài viết liên quan