03:00 13-05-2020 50 lượt xem

Binance Now hỗ trợ nạp và rút tiền trong các Rand Nam Phi

 Binance Now hỗ trợ nạp và rút tiền trong các Rand Nam Phi

Hoàng lâm

Tuy nhiên, một sáng kiến mở rộng khác, Binance bổ sung thêm hỗ trợ cho việc nạp và rút tiền ở Rand Nam Phi.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bây giờ hỗ trợ trực tiếp các công việc trong các Rand Nam Phi. Người dùng bây giờ sẽ có thể gửi Rand vào tài khoản giao dịch của họ trong vòng chưa đầy 30 phút nếu tài khoản ngân hàng của họ hỗ trợ "Dịch vụ thanh toán nhanh hơn".

Trong một bài đăng blog vào ngày 12 tháng 5, Binance thông báo rằng Rand sẽ có sẵn chống lại năm cryptocurrencies chính — Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Binance Coin (BNB) Binance Dollar (BUSD) và tether (USDT).

Điều này dường như là một phần của chiến lược của Binance để đầu tư vào trao đổi cryptocurrency với các mối quan hệ ngân hàng trước đó để họ có thể cung cấp giao dịch cryptocurrency với các loại tiền tệ địa phương.

Đầu tư và mở rộng trên toàn thế giới


binance đã chủ động mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên cả hai phát triển cũng như các nước đang phát triển. Chỉ ngày hôm nay, Cointelegraph báo cáo rằng Binance đã đầu tư vào một trong những sàn giao dịch chính quy định trong nước của Indonesia, Tokocrypto — mặc dù số tiền đầu tư vẫn chưa được biết rõ.

Trước đó trong tháng 4, Binance cũng đã bổ sung hỗ trợ cho rupee Ấn Độ và rupiah Indonesia để khai thác tiềm năng của các thị trường tiền điện tử đang phát triển tại các quốc gia này. Binance cũng đã mua một trong những lớn nhất của Ấn Độ cryptocurrency trao đổi WazirX và crypto nổi tiếng nhất nền tảng dữ liệu CoinMarketCap.

Theo báo cáo được thực hiện bởi Binance CEO Changpeng Zhao — nổi tiếng được biết đến như là — CZ trong tháng tư, công ty đầu tư một quý lợi nhuận của mình vào các cơ hội khác nhau.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan