17:30 26-04-2021 359 lượt xem

Binance ra mắt token chứng khoán Microstrategy, Apple và Microsoft

Binance ra mắt token chứng khoán Microstrategy, Apple và Microsoft
Các danh sách sắp tới sẽ nâng tổng số token chứng khoán có thể giao dịch trên Binance lên năm.
 
Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo sẽ niêm yết ba token chứng khoán mới trong tuần tới, sau khi ra mắt token theo dõi hiệu suất của cổ phiếu Tesla và Coinbase vào đầu tháng này.
 
Vào ngày 26 tháng 4, Binance thông báo tung ra các cặp chứng khoán được mã hóa cho công ty kinh doanh thông minh hàng đầu, Microstrategy (MSTR), bên cạnh các công ty công nghệ đa quốc gia Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT).
 
Các token sẽ cho phép người dùng giao dịch các đơn vị được chia nhỏ của token chứng khoán, với kích thước giao dịch tối thiểu được đặt ở mức một phần trăm token.
 
Token MSTR của Binance dự kiến sẽ phát hành trực tuyến vào lúc 1:30 chiều UTC vào ngày 26 tháng 4, trong khi mã thông báo AAPL sẽ ra mắt cùng lúc vào ngày 28 tháng 4 và mã thông báo MSFT sẽ có thể giao dịch từ ngày 30 tháng 4.
 
Sàn giao dịch khẳng định các token chứng khoán của mình “được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản” do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Các token sẽ tuân theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.
 
Các token sẽ chỉ có thể giao dịch với stablecoin BUSD của Binance. Các token chứng khoán của Binance không được mở cho cư dân của các khu vực Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý khác bị CM-Equity hạn chế.
 
Binance đã tung ra token chứng khoán đầu tiên của mình vào ngày 12 tháng 4, cho phép khách hàng suy đoán về giá của Tesla (TSLA). Sàn giao dịch cũng đã niêm yết cổ phiếu phân đoạn cho Coinbase (COIN) vào ngày 15 tháng 4.
 
Việc Binance mở rộng sang các token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa nó và nền tảng phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, FTX - đã ra mắt giao dịch cổ phiếu phân đoạn vào tháng 10 năm 2020, bao gồm các công cụ phái sinh theo dõi cổ phiếu Tesla và Apple.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan