21:25 25-03-2022 184 lượt xem

Binance săn các nhà đầu tư lớn để cung cấp ghế hội đồng quản trị

Binance săn các nhà đầu tư lớn để cung cấp ghế hội đồng quản trị

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có kế hoạch thành lập hội đồng quản trị khi công ty phát triển từ một công ty khởi nghiệp về công nghệ tiền điện tử thành một công ty tài chính toàn cầu. Để đáp ứng các mục tiêu mở rộng toàn cầu và dẫn đầu, Binance đã chào hàng để cung cấp các ghế trong hội đồng quản trị cho các quỹ tài chính có chủ quyền và các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư chủ yếu tránh tham gia vào các ghế hội đồng quản trị tại các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và Defi do áp lực pháp lý.

Binance tìm kiếm các nhà đầu tư lớn trong hội đồng quản trị của mình

Binance đang đàm phán với các quỹ đầu tư có chủ quyền để đầu tư và thiết lập sự hiện diện toàn cầu của mình, như báo cáo bởi FT vào ngày 25 tháng 3. Trước khi niêm yết công khai, người sáng lập Binance Changpeng “CZ” Zhao, người nắm giữ phần lớn cổ phần trong công ty, muốn huy động vốn từ các nhà đầu tư lớn và thành lập một hội đồng với các thành viên tin tưởng vào hoạt động kinh doanh của Binance.

Mặc dù có định giá thấp hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và FTX, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử. Định giá của Binance đã tăng vọt trong những năm gần đây cùng với sự gia tăng giá của bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Theo công ty dữ liệu thị trường vốn PitchBook, Binance có 17 nhà đầu tư bao gồm vốn đầu tư mạo hiểm từ AU21 Capital và Dragon Gateway, cũng như đầu tư tư nhân từ các nhà đầu tư như Edith Yeung và Chris McCann. Công ty có một vòng gọi vốn đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu sắp tới.

Nhiều nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm đã và đang đổ tiền vào không gian đang phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử và NFT. Hơn nữa, một số nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã tạo ra nhiều tiền hơn cho họ, khi họ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ đổi mới.

Binance mở rộng Streak

Gần đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gặp Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador để thảo luận về việc áp dụng Bitcoin và thanh toán tiền điện tử.

Binance đã mở rộng thành công trên toàn cầu với việc gia nhập Brazil, Dubai và Bahrain gần đây. Để tránh cho mình khỏi sự giám sát của cơ quan quản lý, công ty đang mở rộng sang các lĩnh vực khác nhau để xây dựng doanh thu và đóng góp vào việc áp dụng tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan