09:30 22-09-2021 82 lượt xem

Binance tạm ngừng giao dịch hợp đồng tương lai, quyền chọn ở Úc

Binance tạm ngừng giao dịch hợp đồng tương lai, quyền chọn ở Úc
Trong nỗ lực mới nhất để tuân thủ quy định, Binance thông báo sẽ không cung cấp cho người dùng ở Úc quyền truy cập vào giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn. Điều này được nhắc đến trong một thông báo được đưa ra sớm ngày hôm qua.

Không có giao dịch nào trong tương lai cho người Úc bằng Binance

Theo thông báo chính thức được phát hành bởi nền tảng, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cũng sẽ tạm ngừng khả năng tiếp cận đến các mã token đòn bẩy. Mã token đòn bẩy là một sản phẩm phái sinh mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để đạt được một số mức độ tiếp xúc / vị thế đòn bẩy đối với tài sản tiền điện tử mà không có mức độ rủi ro cao kèm theo việc thanh lý.
“Vì Binance liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình để tuân thủ các quy định của địa phương, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm sau cho người dùng hiện tại ở Úc: Hợp đồng tương lai, Quyền chọn, Mã thông báo đòn bẩy,”


Thông báo cũng tiết lộ rằng Aussies sẽ có tối đa 90 ngày để đóng các vị thế trên các sản phẩm giao dịch này. Khoảng thời gian 90 ngày dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 và sẽ kết thúc trước ngày 23 tháng 12. Điều này có nghĩa là bất kỳ người dùng nào không thể đóng vị trí của họ trước khoảng thời gian đó sẽ không thể thực hiện lại.

Các nỗ lực tuân thủ quy định của Binance

Điều này xảy ra một vài tuần sau khi sàn giao dịch hạn chế các tài khoản mới trong nước khỏi quyền chọn, sản phẩm ký quỹ và mã thông báo đòn bẩy. Vào tháng 7, Binance cũng đã tạm ngừng giao dịch ký quỹ bằng đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc theo quy định của địa phương.

Mặc dù sàn giao dịch đã thực hiện một số hành động để tuân thủ quy định, nhưng những rắc rối về quy định của nó vẫn không thay đổi. Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng sàn giao dịch do CZ lãnh đạo và nhân viên sàn có thể đang bị CFTC điều tra về khả năng giao dịch nội gián.

Mặc dù sàn giao dịch đã lên tiếng cứng rắn về “cuộc điều tra” này, tuy nhiên, các nhà quản lý tài chính vẫn đang quan tâm đến công ty tiền điện tử.

 

Quang Đăng (cryptoslate)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Binance #Úc
Bài viết liên quan