16:38 21-12-2021 117 lượt xem

Binance thông báo thỏa thuận với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để xây dựng một trung tâm tiền điện tử

Binance thông báo thỏa thuận với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để xây dựng một trung tâm tiền điện tử

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã công bố quan hệ đối tác mới với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để xây dựng một trung tâm tiền điện tử. Biên bản ghi nhớ (MoU) với DWTCA sẽ chứng kiến ​​việc trao đổi tiền điện tử toàn cầu giúp Dubai trở thành trung tâm hàng đầu cho các doanh nghiệp tiền điện tử và cũng xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử “tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn thông qua đổi mới kỹ thuật số”.

Thông cáo báo chí chính thức từ sàn giao dịch tiền điện tử đọc:

“Binance tin rằng chương trình nghị sự mới của Dubai sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu. Để hỗ trợ điều này, Binance sẽ tham gia vào hệ sinh thái chia sẻ kiến ​​thức này bằng cách chia sẻ kinh nghiệm cộng tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để hỗ trợ phát triển các quy định tiến bộ về Tài sản ảo. Mục tiêu là hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối (DLT) cũng như một loạt các loại tiền và tài sản kỹ thuật số được cấp phép ở Dubai. ”

Thỏa thuận giữa hai bên đã được mong đợi vì Binance đã thực hiện kế hoạch mở một liên doanh tiền điện tử ở Dubai một thời gian trước. Thông báo hợp tác cũng được đưa ra chỉ một ngày sau khi chính phủ Dubai tuyên bố DWTCA là cơ quan quản lý và khu vực toàn diện cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thậm chí đã tweet về điều tương tự vào ngày hôm qua.

Binance mở rộng sự thống trị của mình ở châu Á

Thỏa thuận mới ở Dubai sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với Binance và kế hoạch chinh phục các thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cũng đã công bố một liên doanh tiền điện tử mới ở Indonesia với nhà cung cấp viễn thông hàng đầu của đất nước. Liên doanh tiền điện tử Indonesia được xác nhận chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch liên kết của Binance ở Singapore rút giấy phép tiền điện tử đang chờ xử lý hơn sáu tháng nay.

Binance có nguyện vọng toàn cầu nhưng một loạt cảnh báo tuân thủ trong giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 7 đã làm giảm sự gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nền tảng tiền điện tử đã nhanh chóng tăng trở lại và dự kiến ​​sẽ huy động được vài trăm triệu đô la cho liên doanh tại Hoa Kỳ có tên là Binance.US.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan