18:25 23-11-2021 130 lượt xem

Binance tiết lộ hoàn toàn việc xây dựng lại ví Dogecoin (DOGE) của mình sau phản ứng dữ dội

Binance tiết lộ hoàn toàn việc xây dựng lại ví Dogecoin (DOGE) của mình sau phản ứng dữ dội

Binance đã tiết lộ rằng họ đang xây dựng lại ví Dogecoin (DOGE) của mình từ đầu sau khi sự cố nâng cấp gần đây dẫn đến tranh cãi gay gắt cho sàn giao dịch. Binance đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì xử lý sai sự cố ví DOGE.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã trở lại vùng biển nóng, nhưng không phải vì lý do pháp lý. Vấn đề đã phát sinh gần một tuần trước khi Binance nâng cấp ví Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình. Một trục trặc trong quá trình nâng cấp đã dẫn đến việc thực hiện các giao dịch cũ bị kẹt trong hệ thống do phí thấp.

Chủ sở hữu Dogecoin trên Binance sau đó đã tiết lộ rằng sàn giao dịch đã thực hiện các giao dịch từ tài khoản của họ mà không có sự đồng ý của họ và hiện đang yêu cầu họ lấy lại mặc dù không có DOGE trong tài khoản của họ. Sàn giao dịch cũng đã đe dọa đình chỉ và đóng băng việc rút tiền đối với những người dùng này. Điều này đã thu hút sự chú ý của chính Dogefather Elon Musk, người đã kêu gọi Changepeng Zhao và Binance vì cách xử lý mờ ám của họ đối với vấn đề này.

Binance đã trả lời tweet của Musk cố gắng giải thích vấn đề và cách họ đang xử lý nó. Tuy nhiên, Musk đã bác bỏ phản hồi của họ khi cho rằng lỗi từ phía sàn giao dịch sẽ không gây tổn thất cho khách hàng.

CEO Binance vỗ tay ủng hộ Elon Musk

Sau phản hồi của Musk về việc xử lý trên Twitter chính thức của Binance, Changpeng Zhao đã quyết định giải quyết vấn đề và phản hồi lại dòng tweet “mờ ám” của Musk với dòng tiêu đề từ The Guardian về việc Tesla thu hồi 12.000 xe do trục trặc liên lạc. Zhao viết,

Elon, chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là một vấn đề với #doge ví tiền. Chúng tôi đang liên lạc với các nhà phát triển. Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể đã gây ra cho bạn. Điều gì đã xảy ra ở đây?

Việc trao đổi không phải là mới đối với các cuộc tranh cãi, tuy nhiên, phần lớn trong số này chủ yếu xoay quanh các quy định và sự tuân thủ. Sàn giao dịch đã tìm kiếm một vài tuần nữa để giải quyết vấn đề hoàn toàn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan