13:30 03-09-2021 72 lượt xem

Binance.US có thể lên sàn chứng khoán sau 3 năm nữa

Binance.US có thể lên sàn chứng khoán sau 3 năm nữa

Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, cho biết chi nhánh của họ tại Hoa Kỳ đang để mắt đến đợt chào bán công khai lần đầu trong vòng ba năm.

Theo báo cáo của The Information vào thứ Tư, Zhao cho biết “Binance.US sẽ làm những gì Coinbase đã làm” bằng cách theo bước sàn giao dịch của Brian Armstrong.

Việc chuyển sang công khai sẽ là một lợi ích cho thương hiệu Binance, đặc biệt trong bối cảnh một số quốc gia đã công bố các cuộc điều tra hoặc công bố cảnh báo chống lại Binance.

Người phát ngôn của Binance xác nhận rằng ông Zhao đã tiết lộ tiến trình dự kiến ​​trong một cuộc phỏng vấn và nhấn mạnh phản ứng của ông là phụ thuộc vào các yếu tố thị trường.

Khi được hỏi về thời gian cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng của Binance.US, Zhao cho biết điều đó phụ thuộc vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

“Vì vậy, nếu doanh nghiệp có thể phát triển ổn định trong ba năm tới, thì ba năm là đủ để IPO,” ông nói. “Nếu có một thị trường gấu kéo dài, tôi không biết, có thể là ba hoặc năm năm, thì có thể lâu hơn một chút”.

Ông Zhao lần đầu tiên đưa ra ý tưởng chi nhánh Hoa Kỳ đang để mắt đến một đợt IPO trong thời gian sự kiện Redefine Tomorrow vào tháng Bảy. Tiến trình phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố, bao gồm cả phê duyệt theo quy định.

Binance.US cũng đang chú ý đến việc hoàn thành một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong vòng hai tháng tới, điều này sẽ khiến Giám đốc điều hành của sàn giao dịch giảm quyền kiểm soát đối với hội đồng quản trị của chi nhánh Hoa Kỳ, theo báo cáo.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành cho biết Binance mẹ không có kế hoạch niêm yết cổ phiếu, với lý do thoải mái với sự tăng trưởng tổng thể và dự trữ tiền mặt.

 

Phong Lữ (CoinDesk)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Binance #lênsàn
Bài viết liên quan