13:31 19-11-2021 144 lượt xem

Binance.US được cho là đang đàm phán để đóng vòng huy động vốn nhiều triệu

Binance.US được cho là đang đàm phán để đóng vòng huy động vốn nhiều triệu

Binance.US, một quốc gia chị em độc lập của nền tảng tiền điện tử toàn cầu Binance được cho là đang đàm phán để đóng các vòng gọi vốn trị giá hàng triệu đô la. Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance cũng xác nhận điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg và tiết lộ rằng thỏa thuận có thể được hoàn tất trong vài tháng tới. Chi tiết tài trợ xuất hiện chỉ một ngày sau khi một sàn giao dịch tiền điện tử khác có trụ sở tại Hoa Kỳ là Gemini huy động được 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn đầu tiên của họ.

Năm 2021 đã được chứng minh là năm lớn nhất đối với các công ty tiền điện tử gây quỹ, khi một số tên tuổi lớn và nhỏ đã huy động được hàng trăm triệu đô la. FTX ngả mũ với việc huy động được 900 triệu đô la đáng kinh ngạc và sau đó tiếp theo là 420 triệu đô la khác được huy động vốn. Ngoài các sàn giao dịch tiền điện tử, công ty phân tích dữ liệu và phân tích cũng trở thành Unicron sau hai vòng gọi vốn trị giá hàng triệu USD. Do đó, rõ ràng là các nhà đầu tư đang đổ xô đổ tiền vào các công ty tiền điện tử sau khi nhìn vào thành công của Coinbase.

Binance.US đã thực hiện một vòng gọi vốn kể từ tháng 8 năm nay với nhiều người tuyên bố rằng nền tảng này có thể sớm được IPO. Sàn giao dịch tiền điện tử đã tìm kiếm 100 triệu đô la tiền tài trợ trong giai đoạn đầu của nó, nhưng bây giờ có vẻ như nền tảng tiền điện tử sẽ huy động được vài trăm triệu trong lần gây quỹ đầu tiên.

Binance có thể trở thành công ty tiền điện tử có giá trị nhất

Binance là một nền tảng tiền điện tử toàn cầu và được coi là nền tảng lớn nhất dựa trên phạm vi dịch vụ và khối lượng giao dịch hàng ngày của nó. Một số báo cáo nội bộ đã tuyên bố rằng Binance có thể được định giá 300 tỷ đô la sau vòng gọi vốn đầu tiên.

CZ cũng cho biết rằng họ đã hoàn thành trụ sở chính cho công ty nhưng sẽ chỉ tiết lộ nó khi đã chắc chắn về tất cả các thông quan theo quy định từ chính quyền địa phương. Tin tức tài trợ được đưa ra sau nhiều tháng gặp rắc rối về pháp lý và quy định đối với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và có vẻ như mọi thứ đã bắt đầu trở lại vị trí cho nền tảng tiền điện tử hàng đầu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan