13:30 27-07-2021 406 lượt xem

Binance xóa các cặp giao dịch ký quỹ EUR, GBP và AUD

Binance xóa các cặp giao dịch ký quỹ EUR, GBP và AUD
Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance tiếp tục hạn chế hỗ trợ cho một số dịch vụ giao dịch của mình trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định đang diễn ra mạnh mẽ.
 
Binance đã chính thức thông báo hôm thứ Hai rằng sàn giao dịch sẽ hủy bỏ các cặp giao dịch ký quỹ đối với ba loại tiền tệ fiat: đồng euro, đô la Úc và đồng bảng Anh.
 
Theo thông báo, Binance sẽ tạm dừng các cặp giao dịch fiat được đề cập vào ngày 10 tháng 8, sau đó chuyển sang thanh toán tự động và hủy tất cả các lệnh đang chờ xử lý có liên quan. Các cặp giao dịch ký quỹ riêng biệt sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi sàn giao dịch trước ngày 12 tháng 8.
 
Hạn chế giao dịch mới nhất phù hợp với những nỗ lực tích cực của Binance nhằm hạn chế rủi ro giao dịch cùng với quyết định gần đây của họ nhằm hạn chế đáng kể giao dịch đòn bẩy, giảm vị trí đòn bẩy tối đa từ 125x xuống 20x trên Binance Futures.
 
“Giao dịch ký quỹ mang lại rủi ro đáng kể và khả năng có cả lãi và lỗ. Lợi nhuận trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể được thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh, ”thông báo lưu ý.
 
Giao dịch ký quỹ tiền điện tử là một phương pháp giao dịch tiền điện tử thông qua việc vay vốn và cho phép các nhà giao dịch tiếp cận nguồn vốn lớn hơn để tận dụng các vị trí của họ. Tương tự như Binance Futures, dịch vụ giao dịch ký quỹ của Binance đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2019.
 
Sàn giao dịch đặc biệt cho phép người dùng mở một vị trí bằng số vốn của họ và số tài sản họ muốn mua bằng cách tự động cho họ vay các khoản tiền yêu cầu để mở một vị trí dựa trên đòn bẩy áp dụng tối đa. Sàn giao dịch cũng tự động khấu trừ số tiền hoàn trả và các khoản phí khác khi đóng một vị trí.
 
Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Binance đang phải đối mặt với sự giám sát gia tăng từ các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính toàn cầu gần đây. Sàn giao dịch đã nhận được nhiều cảnh báo từ các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ý và các quốc gia khác. Một số tổ chức tài chính của Anh, như Barclays và ngân hàng NatWest, cũng đã bắt đầu chặn các khoản thanh toán cho Binance từ cuối tháng Sáu.
 
Theo một báo cáo hôm Chủ nhật của Financial Times, một số quỹ tiền điện tử cũng đã rút khỏi giao dịch trên Binance trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định đang gia tăng đối với sàn giao dịch tiền điện tử, khi công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Tyr Capital và quỹ đầu cơ ARK36 cắt giảm tiếp xúc với Binance. Giám đốc điều hành Ulrik Lykke của ARK36 cho biết: “Sự phản đối về quy định toàn cầu và sự không chắc chắn sẽ giương cao cờ đỏ cho bất kỳ ai giữ vốn nghiêm túc tại sàn giao dịch ”.
 
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan