08:00 08-05-2020 65 lượt xem

Bison Trails công bố hỗ trợ cho nền tảng Celo

 Bison Trails công bố hỗ trợ cho nền tảng Celo

Ở tại Felipe Erazo

Một thành viên sáng lập của liên minh Celo cho thịnh vượng đã thêm giao thức Celo vào nền tảng của họ.

Bison Trails đã công bố hỗ trợ cho mạng mở Celo, cho phép người dùng điện thoại thông minh gửi trực tiếp crypto đến một số điện thoại thay vì một địa chỉ blockchain.

Hỗ trợ bổ sung có nghĩa là người dùng sẽ có thể chuyển giá trị bằng cách sử dụng Celo là stablecoin pegged vào đồng đô la Mỹ trên nền tảng Bison Trails.  

Aaron Henshaw, đồng sáng lập và CTO của Bison Trails nói với Cointelegraph:

"Bison Trails có mối quan hệ mạnh mẽ với đội Celo: chúng tôi là thành viên của liên minh Celo cho thịnh vượng và rất quen thuộc với sự tiến bộ của Celo từ làm việc chặt chẽ với đội ngũ của họ kể từ những ngày đầu tiên của sự phát triển của giao thức. Chúng tôi có một quan điểm duy nhất trên giao thức Celo và hệ sinh thái.

Celo tích hợp để tăng cường bảo mật của mạng


hệ thống công nghệ celo có ba lớp: Celo Blockchain, hợp đồng lõi celo và ứng dụng.

Henshaw ca ngợi sự lựa chọn thiết kế ban đầu của Celo, sử dụng quản lý giá trị thu được (EVM) (phần mềm dựa trên khái niệm gán và kiếm các giá trị cho dự án)   và giao thức Go-Ethereum cho hệ thống nút cơ bản của họ.

Henshaw cho biết sự tích hợp của Celo lên nền tảng Bison Trails sẽ giúp bảo mật và tăng cường mạng lưới:    

"Chúng tôi mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn về an ninh, độ tin cậy, và chất lượng trên mạng Celo với các người xác nhận và các nhóm mà chúng tôi chạy. Nền tảng cơ sở hạ tầng của chúng tôi dễ dàng quay các nút trong nhiều nhà cung cấp và khu vực đám mây cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đa dạng hóa cơ sở hạ tầng sản xuất khối của Celo tăng cường mạng lưới. "

Các

giao thức khác được hỗ

trợ
Bison Trails cũng đã công bố hỗ trợ cho Solana, đó là một dự án mã nguồn mở thực hiện công nghệ blockchain không thể thiếu cũng như giao thức NuCypher.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan