00:11 26-02-2022 217 lượt xem

Bitcoin (BTC) Chơi trò chơi Stop Alike Rally, 172 đô la thanh lý ngắn hạn trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) Chơi trò chơi Stop Alike Rally, 172 đô la thanh lý ngắn hạn trong 24 giờ qua.

Dữ liệu từ coinglass.com cho thấy cuộc biểu tình địa lý của Bitcoin đã thanh lý khoảng 172 triệu đô la trong các vị thế bán khống trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã dẫn đầu sự phục hồi của thị trường tiền điện tử từ mức thấp nhất trong một tháng khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ngừng việc chặn hoàn toàn Nga khỏi hệ thống tài chính toàn cầu.

Giá bitcoin tăng 10% trong 24 giờ qua

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng 10% trong 24 giờ qua, lên gần 40.000 USD sau khi những lo ngại về cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine khiến nó xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng. Hầu hết các altcoin đều ghi nhận mức tăng hai chữ số.

Động lực tăng trưởng tương đối khiêm tốn, điều này cho thấy sự thận trọng của người mua. Có khả năng đây là những người nắm giữ dài hạn hơn là những nhà đầu cơ ngắn hạn, vì thị trường nhìn chung vẫn cảnh giác.

-Alex Kuptsikevich, nhà phân tích tài chính cấp cao tại FxPro.

Dữ liệu cho thấy vị trí tổng thể về BTC phần lớn là ngắn trong tháng này.

OKX có tỷ lệ vị trí bán khống cao nhất, khoảng 90% với số lượng quần short trị giá 35 triệu đô la. Binance có số lượng giao dịch ngắn hạn cao thứ hai, trong khi 59% vị trí trên FTX là dài trong 24 giờ qua.

Đơn đặt hàng thanh lý lớn nhất duy nhất đã xảy ra trên Bitmex, và trị giá gần 8 triệu đô la. Nhìn chung, các nhà giao dịch thiếu quan tâm đến thị trường tiền điện tử đã mất con số khổng lồ 402 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Động thái này quay trở lại đợt khống chế GameStop vào năm ngoái, nơi sự quan tâm đến bán lẻ và mạng xã hội tăng lên đã khiến giá cổ phiếu bán khống của công ty từ một con số lên gần 500 đô la trong vài ngày. Mức tăng đột biến đã khiến các vị thế bán khống trên cổ phiếu lên tới 20 tỷ USD.

Tiền điện tử đã theo dõi một đợt tăng giá rộng hơn trên thị trường tài chính. Chứng khoán Mỹ đã tăng hơn 1% với hy vọng rằng đợt trừng phạt mới nhất của Mỹ sẽ không gây thiệt hại về kinh tế như lo ngại.

Nhưng trong tiền điện tử, các giao dịch trú ẩn an toàn vẫn chiếm ưu thế về khối lượng. Stablecoin Tether chiếm hơn một nửa khối lượng của thị trường trong 24 giờ qua, ở mức gần 63 tỷ đô la – nhiều hơn so với Bitcoin và Ethereum cộng lại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan