17:39 01-03-2022 123 lượt xem

Bitcoin (BTC) đã kết thúc chưa? Liệu giá Bitcoin có đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022

Bitcoin (BTC) đã kết thúc chưa?  Liệu giá Bitcoin có đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022

Giá Bitcoin đã tăng lên 2000 đô la chỉ trong vòng 10 phút ngày hôm nay. Điều này có nghĩa là sự điều chỉnh của Bitcoin đã kết thúc? Các nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin trong hơn một năm đã tăng số dư của họ trong tháng qua, tích lũy hơn 11,78 triệu BTC.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt 1,99 nghìn tỷ đô la khi giá Bitcoin tăng hai chữ số

Giá Bitcoin đã tăng lên trên 43.251 đô la, công bố mức tăng hai chữ số chỉ sau một đêm. Giá Bitcoin đã tăng 14,4%, thúc đẩy tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam, được coi là một chỉ báo về tình cảm của nhà đầu tư đối với Bitcoin, là trung lập.

Chỉ số được coi là một chỉ báo đáng tin cậy về nhu cầu từ các nhà đầu tư. Một triển vọng trung lập ngụ ý các nhà đầu tư không còn lo sợ và có thể có một dòng vốn cao hơn vào Bitcoin.

Phân tích chuỗi Bitcoin

Điều thú vị là chỉ có 15,5% nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã di chuyển vào năm 2022, một tỷ lệ lớn vẫn bị trì trệ. Trong lịch sử, sự thiếu hụt nguồn cung lưu thông đã kích hoạt một đợt tăng giá của Bitcoin. Các nhà đầu tư ví tiền lớn vẫn không bối rối trước cuộc tắm máu gần đây và sự phục hồi gần đây đã khiến các nhà đầu tư bán lẻ trở nên lạc quan, thúc đẩy một câu chuyện tăng giá.

Nguồn cung lưu thông Bitcoin
Nguồn cung lưu thông Bitcoin || Nguồn: Glassnode
<>

Dựa trên một cuộc khảo sát gần đây của Finder, 33 chuyên gia đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 76.360 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của Bitcoin thấp hơn 10% so với dự đoán.

Các nhà đầu tư tổ chức để mắt đến Bitcoin mới, mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2022

Ganesh Kompella, đồng sáng lập Tykhe Block Ventures, công ty đầu tư hàng đầu được thành lập tại Singapore tin rằng,

Bitcoin đang trong một quá trình kéo dài nhiều năm với mức cao hơn và mức thấp hơn, với năm 2021 là một năm tương đối yên tĩnh hơn trong bối cảnh tích lũy đi ngang. Rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có phải là một ‘tài sản rủi ro hay không. Đó là tiền có thể lập trình và tác động thay thế mà chúng ta có thể thấy trong vài năm tới không chỉ là vàng đối với BTC mà còn là trái phiếu dài hạn đối với BTC.

Cuộc biểu tình giá Bitcoin đang diễn ra không chỉ được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư ví lớn, thay vào đó nó được thúc đẩy bởi những người nắm giữ mọi kích thước ví. Điều này làm cho sự phục hồi khác với xu hướng giá Bitcoin tháng 1 năm 2022.

Các biện pháp trừng phạt kinh tế ngày càng gia tăng đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Nga, khi các công ty tư nhân chặn các giao dịch với khách hàng Nga. Các công ty chuyển tiền đã đình chỉ dịch vụ ở Nga và cuộc khủng hoảng địa chính trị đã thúc đẩy đà tăng giá của Bitcoin. Sự lạc quan trong ngắn hạn giữa các nhà giao dịch có thể duy trì giá Bitcoin trên $ 44,000.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan