11:42 10-01-2022 104 lượt xem

Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 40.000 đô la, đây là các mức chính cần theo dõi

Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 40.000 đô la, đây là các mức chính cần theo dõi

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một sự phục hồi lành mạnh vào Chủ nhật từ mức 40.000 đô la sau sáu ngày đi ngang. Mức 40.000 đô la đóng vai trò là mức tâm lý chính đối với Bitcoin, dưới mức mà các nhà phân tích đã cảnh báo rằng nó có thể kích hoạt một đợt bán tháo lớn khác.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 41,977 đô la với vốn hóa thị trường là 794 tỷ đô la. Tuy nhiên, giá BTC hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất trong ba tháng và bất kỳ tiêu cực nào thêm nữa có thể dẫn đến một nhược điểm lớn. Vì vậy, có phải là đáy gần và chúng ta đang tìm kiếm một sự đảo ngược xu hướng? Chà, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong không gian tiền điện tử nhưng đây là một số chỉ báo có thể giúp chúng tôi thực hiện một cuộc gọi sắc thái.

RSI Bitcoin đã ở mức thấp nhất có thể cho thấy rằng chúng ta đang ở trong vùng quá bán. Trên biểu đồ hàng ngày, Bitcoin RSI đã đạt mức thấp nhất trong hai năm. Lần gần đây nhất, các mức này được nhìn thấy vào tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2021.

Bitcoin có hướng tới $ 50K không?

Có thể có dự đoán mạnh mẽ rằng bitcoin có thể hướng tới mức 50.000 đô la và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó sẽ phải vượt qua một số mức kháng cự quan trọng để đạt được mốc này. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng CRYPTOBIRB viết:

Thú vị nhất $ BTC đối với tôi là $ 46266 – mức kháng cự chính cho toàn bộ phong trào điều chỉnh. Mức đóng cửa mạnh ở trên là dấu hiệu ban đầu của xu hướng mở rộng thành 50-60k. Trong khi ở bảng xếp hạng: Tôi đang mở rộng đội ngũ kỹ thuật viên của mình.

Lịch sự: CryptoBirb
<>

Một nhà phân tích thị trường nổi tiếng khác là TechDev trình bày một cái nhìn chi tiết về các xung lực và sự điều chỉnh của Bitcoin dựa trên các chu kỳ lịch sử. Anh ấy nói rằng vẫn còn một xung lực đi lên trong Bitcoin trước khi chúng ta có thể hướng đến chu kỳ thị trường gấu. Trong phân tích Bitcoin gần đây của mình, TechDev viết:

Nhiều khả năng kết quả đối với tôi vẫn là một xung lực đi lên khác, trước khi bắt đầu xu hướng bốc đồng * đi xuống *, đó là thứ xác định một thị trường gấu thực sự đối với tôi.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan