14:13 28-12-2021 114 lượt xem

Bitcoin (BTC) lại trượt xuống dưới $ 50k khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ

Bitcoin (BTC) lại trượt xuống dưới $ 50k khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ

Bitcoin (BTC) một lần nữa không thể củng cố trên $ 51K sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng vào đầu ngày hôm qua. Tiền điện tử hàng đầu lại trượt xuống dưới 50 nghìn đô la vào đầu ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 49.344 đô la với mức giảm 4% trong tháng qua.

Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​một giai đoạn giảm giá kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10 gần 69 nghìn đô la và mặc dù các chuyên gia thị trường dự đoán một quý cuối cùng đầy biến cố, BTC giống như một số loại tiền điện tử khác đã được củng cố kể từ đó. Nhiều nhà phân tích đã đưa ra dự đoán giá 6 con số cho BTC vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, khi tiến sâu vào tuần cuối cùng của năm, BTC đã cho thấy rất ít dấu hiệu tăng giá ngoài một vài đợt tăng giá.

Ngoài Bitcoin, phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng giao dịch trong màu đỏ, ngoại trừ một số altcoin. Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 4.000 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 3.945 đô la. Nằm trong số 5 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Binance coin (BNB) là altcoin duy nhất cho thấy đà tăng giá xanh mặc dù chứng kiến ​​sự suy thoái. BNB hiện đang giao dịch ở mức $ 550 với mức tăng 1% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, BNB sẽ không thể giữ được màu xanh lâu nếu thị trường tiền điện tử điều chỉnh thêm.Bitcoin

Nguồn: Coin360

Bitcoin (BTC) có thể xuất hiện trở lại vào năm 2022 không?

Khi so sánh thị trường tăng giá hiện tại với thị trường cuối cùng, các mô hình giá khá khác biệt ngoài những tương quan ban đầu. BTC đã tăng lên ATHs mới vào cuối tháng 12 năm 2017 và hầu hết mức tăng của nó đến trong vài tuần qua. Trong khi các altcoin tăng mạnh sau khi Bitcoin đứng đầu thị trường. So sánh với chu kỳ tăng năm 2021, thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự ổn định hơn và một động lực giá đáng kể, nơi ngay cả những đợt điều chỉnh thị trường lên đến 50% cũng không làm nhiều nhà đầu tư rung động.

Các chuyên gia thị trường kỳ vọng cuộc biểu tình của BTC sẽ tiếp tục vào năm 2022 và tin rằng chúng ta đang ở trong một siêu chu kỳ, nơi động lượng giá hiện tại bắt chước nhiều hơn của năm trước khi đợt tăng giá và đợt tăng giá thực sự sẽ bắt đầu vào năm 2022. Bitcoin hiện đang trong giai đoạn bán vùng tăng giá và phân tích Santimant cho thấy sự luân chuyển ổn định, do đó tâm lý thị trường vẫn chưa chuyển sang màu đỏ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan