13:42 01-03-2022 122 lượt xem

Bitcoin (BTC) tăng 15%, Top 10 tiền điện tử đăng ký tăng gấp đôi chữ số

Bitcoin (BTC) tăng 15%, Top 10 tiền điện tử đăng ký tăng gấp đôi chữ số

Thị trường tiền điện tử đã hoàn toàn đảo ngược quỹ đạo của nó sau một tuần điều chỉnh và củng cố. Việc mua ồ ạt đã xảy ra sau đó trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trong vài giờ qua với Bitcoin (BTC) công bố mức tăng vững chắc 15% cộng thêm. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.219 đô la với vốn hóa thị trường là 819 tỷ đô la.

Bitcoin gần đây đang ở giai đoạn trung tâm của cuộc khủng hoảng chiến tranh Nga-Ukraine với các khoản quyên góp đến từ khắp nơi trên thế giới cho người Ukraine, bằng BTC. Liệu sự tăng giá hôm nay có phải là sự khởi đầu của một sự đảo ngược xu hướng mạnh mẽ hay không vẫn còn được xem xét. Tuy nhiên, bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mức trung bình động 100 ngày (DMA) của nó. Bất kỳ sự đột phá nào trên mức này và chúng ta có thể thấy đang chuyển sang mức 200 DMA của nó.

Tuy nhiên, một chỉ báo tích cực là bất chấp sự điều chỉnh lớn và lo ngại về cuộc chiến Nga-Ukraine, các địa chỉ tích lũy Bitcoin vẫn đang gia tăng. Trên thực tế, chúng đã thay đổi theo hình parabol trong tháng Hai.

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment giải thích rằng tuần trước, có rất nhiều FUD do tin tức về chiến tranh và tâm lý của nhà giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Santiment giải thích:

Trong lịch sử, khi một tuần mức FUD này và các bài đăng tiêu cực từ đám đông tiền điện tử xảy ra, giá có xu hướng tăng cao hơn. Không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng sự đột phá này xảy ra ngay sau điểm thấp nhất mà chúng tôi thấy rằng tâm lý xã hội có trọng số đạt được kể từ tháng 10 năm 2020.

Altcoin Đăng ký Số tiền tăng trở lại mạnh mẽ

Cùng với BTC, các altcoin cũng đang thể hiện một động thái vững chắc với tất cả mười altcoin hàng đầu đều đăng ký mức tăng gấp đôi kỹ thuật số. Ethereum (ETH) tăng 11% và đã tiến gần hơn đến 3.000 đô la.

Mặt khác, Terra’s LUNA tiếp tục với cuộc biểu tình lớn phía trước bất chấp mọi khó khăn. Giá LUNA tăng 24% vào thời điểm báo chí và hiện đang giao dịch ở mức 87,58 đô la với vốn hóa thị trường là 33 tỷ đô la. Trên bảng xếp hạng hàng tuần, mức tăng của LUNA đứng ở mức 76% bất chấp thị trường tiền điện tử gần đây.

Với động thái gần đây, Terra LUNA đã vượt qua những gã khổng lồ như Cardano và Solana để trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan