11:36 09-03-2022 103 lượt xem

Bitcoin (BTC) tăng 7% trở lại trên 41.000 đô la, LUNA của Terra dẫn đầu cuộc biểu tình về tiền thay thế

Bitcoin (BTC) tăng 7% trở lại trên 41.000 đô la, LUNA của Terra dẫn đầu cuộc biểu tình về tiền thay thế

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn một lần nữa đang phục hồi 5% vững chắc vào ngày hôm nay. Trong một động thái bất ngờ, Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại 7% khi lên mức 41.500 đô la. Sự phục hồi gần đây diễn ra sau những tuần biến động mạnh cuối cùng trên thị trường.

Có vẻ như thị trường đã ủng hộ lệnh điều hành sắp tới từ chính quyền Biden. Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể đóng một vai trò rất quan trọng khi xem xét tình hình địa chính trị hiện tại xuất hiện từ cuộc khủng hoảng chiến tranh Nga-Ukraine đang diễn ra.

Gần đây, giá cả hàng hóa đang tăng với việc Vàng chiếm vị trí trung tâm. Mặt khác, các tài sản rủi ro như Bitcoin và vốn chủ sở hữu đã chứng kiến ​​những mặt trái lớn. Tuy nhiên, theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment, các cuộc thảo luận về tiền điện tử tiếp tục tăng tốc.

Trong báo cáo mới nhất của mình vào thứ Tư, ngày 9 tháng 3, Giám đốc điều hành Piyush Gupta của DBS Holdings Group Ltd. cho biết rằng các loại tiền điện tử tư nhân như Bitcoin sẽ tiếp tục nổi lên như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa. Anh ấy nói thêm:

Các nhà quản lý và chính trị gia “sẽ không thích từ bỏ quyền kiểm soát chính sách tiền tệ và các công cụ quản lý kinh tế, và do đó sẽ rất thận trọng khi để tiền tư nhân phát triển. Sau khi nói điều này, tôi thực sự nghĩ rằng tiền tư nhân (tiền điện tử) sẽ tiếp tục phát triển như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa, giống như vàng ngày nay. ”

Altcoin Theo dõi với Terra’s LUNA dẫn đầu

Sự phục hồi trong không gian altcoin khá giống với Bitcoin. Ethereum (ETH) tăng 6% và hiện đang giao dịch ở mức 2.708 đô la với vốn hóa thị trường là 324 tỷ đô la.

Terra’s LUNA đang dẫn đầu cuộc biểu tình trên thị trường altcoin với mức tăng chắc chắn 18%. Tính đến thời điểm báo chí, LUNA đang giao dịch ở mức 94 đô la. Bên cạnh đó, LUNA cũng đã thể hiện được khả năng phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn thị trường bất ổn gần đây, qua đó mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Các nhà phân tích đang kỳ vọng rằng LUNA có thể vượt qua 100 đô la và có thể chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan