10:23 16-03-2022 112 lượt xem

Bitcoin (BTC) Trở lại mức 41.000 đô la, đây là lý do tại sao các nhà đầu tư bán lẻ KHÔNG nên mua

Bitcoin (BTC) Trở lại mức 41.000 đô la, đây là lý do tại sao các nhà đầu tư bán lẻ KHÔNG nên mua

Chỉ một ngày trước khi Cục Dự trữ Liên bang có kế hoạch công bố đợt tăng lãi suất đầu tiên trong bốn năm, Bitcoin (BTC) đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên về phía bắc. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch 5%, tăng trên 41.000 đô la. Đây là lần thứ ba trong ba tuần mà Bitcoin đã tăng trở lại trên mức 40.000 đô la.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn nên giữ vững quan điểm và không rơi vào sự lạc quan mới này. Với động thái hôm nay, BTC thực hiện một bước nhảy vọt so với đường EMA 20 ngày và đường trung bình động 50 ngày. Nhưng đừng nhầm, tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn còn cách xa mức trung bình động 200 ngày (DMA) của nó là 48.622 đô la. Chỉ khi Bitcoin vượt qua các mức này, chúng tôi có thể xác nhận một số dấu hiệu của xu hướng tăng.

Tình hình kinh tế vĩ mô toàn cầu hiện tại có vẻ khá mong manh với con số lạm phát của Mỹ chạm mức cao nhất trong 4 thập kỷ. Mặt khác, sự không chắc chắn về địa chính trị với cuộc chiến Nga-Ukraine đã làm gia tăng thêm tai họa. Một tay cầm Twitter do những người đồng sáng lập Glassnode vận hành giải thích:

Quy mô thanh lý giảm khi Bitcoin bị ép vào phạm vi giá $ 38- $ 42k (B). Thanh khoản dài hạn tiếp tục chiếm ưu thế. Động thái lớn tiếp theo được xác nhận khi chúng ta phá vỡ phạm vi $ 36- $ 45k (A).

Mike Novogratz: Đừng mong đợi Bitcoin sẽ tập hợp ‘một cách quyết liệt’

Tỷ phú đầu tư tiền điện tử và người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng có rất ít cơ hội để Bitcoin tăng giá ‘mạnh mẽ’ khi biết rằng Fed đang có kế hoạch tăng lãi suất và tiến hành các biện pháp thắt chặt định lượng mạnh mẽ.

Fed được cho là đang lên kế hoạch cho bốn lần tăng lãi suất tối thiểu trong năm nay, có thể lên tới 7-8 lần tăng trong trường hợp lạm phát không nhanh chóng được kiểm soát. Novogratz hy vọng Bitcoin sẽ ở trong phạm vi 30.000 đến 50.000 đô la trong năm nay. Anh ấy nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng mạnh cho đến khi chúng ta tạm dừng. Bitcoin là một câu chuyện tường thuật, nó đưa mọi người vào cộng đồng. Thật khó để đưa người mới vào khi ngôi nhà của họ đang bị cháy ”.

Novogratz cũng nói rằng Bang New York cần phải loại bỏ BitLicense, điều đang gây khó khăn cho các công ty tiền điện tử khác trong việc kinh doanh trong khu vực.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan