22:02 27-12-2021 157 lượt xem

Bitcoin chạm 51.000 đô la đánh dấu khi những con bò đực thống trị thị trường tiền điện tử

Bitcoin chạm 51.000 đô la đánh dấu khi những con bò đực thống trị thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang xu hướng tăng giá và tổng vốn hóa thị trường của lĩnh vực tiền điện tử đã đạt 2,53 nghìn tỷ đô la, báo cáo dailytimes.com.pk. Cổ phiếu tăng giá nhiều nhất là Bitcoin (BTC), vào lúc 1500 giờ GMT đã tăng 3,28% để phá vỡ rào cản tâm lý 51.000 đô la để đạt 51.382 đô la. BTC của vốn hóa thị trường đã đạt 964 tỷ đô la.

Bitcoin, ETH đều tăng giá trị do tâm lý lạc quan

Ether (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên toàn cầu, cũng tăng mạnh trong bối cảnh xu hướng tăng giá. Kết quả là, giá trị thị trường của nó đã tăng 68%, đạt 4.088 USD. Với mức tăng giá này, vốn hóa thị trường của ETH đã đạt 480 tỷ USD.

XRP cũng đã tăng 1,35 phần trăm để đạt 0,979 đô la. Giá trị vốn hóa thị trường của XRP ở mức 97,9 tỷ đô la sau đợt tăng này.

Cardano tăng đáng kinh ngạc 7,98%

Tuy nhiên, Cardano đã trở thành bánh mì nướng của thị trấn, và giá trị của nó đã tăng 7,98% và ở mức 1,46 đô la. Vốn hóa thị trường của nó đã đạt 47,9 tỷ đô la với mức tăng này.

Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử dựa trên meme và được yêu thích của Giám đốc Tesla, Elon Musk, cũng đã tăng giá trị, đặc biệt là sau khi Musk cho biết rằng Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm thanh toán cho ô tô điện của mình. Kết quả là, giá Dogecoin (DOGE) đã tăng 4,72% và đạt 0,184 đô la. Với mức tăng giá này, vốn hóa thị trường của DOGE đã đạt 24,4 tỷ USD.

Thế giới tiền điện tử luôn ở trong trạng thái biến động và luôn phát triển và thay đổi. Năm 2021 là một năm đầy may mắn cho phân khúc tiền điện tử. Tiền điện tử và công nghệ dựa trên Blockchain của nó đang được chấp nhận rộng rãi hơn và các yếu tố phụ cho các lĩnh vực khác cũng rất lớn.

Trong khi một số quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Bangladesh và Iraq đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với giao dịch tiền điện tử, thì các quốc gia khác, mặc dù không hài lòng với giao dịch tiền điện tử đang phát triển, nhưng đã ủng hộ một số hình thức kiểm soát. Tuy nhiên, cấu trúc phi tập trung của Crypto hấp dẫn nó nhất và cũng là liều thuốc chữa bách bệnh cho những căn bệnh có trong các chế độ tài chính hiện tại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan