14:33 20-11-2021 136 lượt xem

“Bitcoin chữa khỏi bệnh ung thư” Đây là lý do tại sao Elon Musk lại chế nhạo BTC một lần nữa

“Bitcoin chữa khỏi bệnh ung thư” Đây là lý do tại sao Elon Musk lại chế nhạo BTC một lần nữa

Elon Musk nổi tiếng với những trò hề trên Twitter vì nó thường được gọi là “troll giàu có nhất”. Bài mới nhất trong loạt tweet kỳ lạ của anh ấy đã đưa cuộc thảo luận trở lại Bitcoin, nơi Musk trả lời một cách chế giễu với một người dùng rằng “Bitcoin chữa khỏi bệnh ung thư”. Mọi chuyện bắt đầu với việc Musk chia sẻ một Meme về những ngày xa xưa với chú thích “Không phải là điện thoại di động…. Chỉ là những người đang sống trong thời điểm này ”

Một trong những người dùng đã trả lời meme bằng một bình luận châm biếm khác tuyên bố “Bitcoin có thể khắc phục điều này”, điều này dường như đã thu hút sự chú ý của Musk và anh ta đã trả lời một cách chế giễu bằng “Bitcoin chữa khỏi bệnh ung thư”.

Những trò hề trên Twitter của Musk khá phổ biến đến nỗi phải trả giá bằng một số hành động pháp lý và tiền phạt từ các nhà chức trách vì những dòng tweet của anh ấy thường là nguyên nhân dẫn đến việc di chuyển thị trường. Mặc dù Musk gần đây dường như đã đánh mất tầm ảnh hưởng đó vì anh ta không thể bơm Dogecoin vào một vài lần, nhưng mọi người vẫn cảnh giác với khả năng của anh ta.

Elon Musk có phản đối chủ nghĩa tối đa Bitcoin?

Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 5 năm nay và theo sau đó là thông báo rằng công ty vụ việc sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi Musk rút lại kế hoạch vì những lo ngại về môi trường. Điều này đã gây ra một làn sóng phản ứng tiêu cực từ cộng đồng Bitcoin, những người kiên quyết chứng minh Musk sai. Do đó, những người ủng hộ Bitcoin thường xuyên tranh cãi với Musk trên Twitter trong khi các tỷ phú công nghệ tiếp tục chế nhạo tiền điện tử hàng đầu và những người ủng hộ nó.

Musk trở thành kẻ phản diện Bitcoin chỉ sau một đêm và nhiều người tin rằng Tesla có thể bán BTC của họ. Tuy nhiên, hội nghị B-Word đã thay đổi tâm lý thị trường một lần nữa khi Musk nói rõ rằng Tesla vẫn nắm giữ hơn 1 tỷ đô la BTC và cũng đưa ra kế hoạch khởi động lại tùy chọn thanh toán bằng BTC. Do đó, có vẻ như Musk chống chủ nghĩa tối đa Bitcoin hơn là chống lại Bitcoin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan