04:10 19-11-2021 156 lượt xem

Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 5%

Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 5%

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm 4% nữa trong vòng 24 giờ qua, đồng thời hạ gục giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu. Là tiền điện tử lớn nhất thế giới, không có gì đáng ngạc nhiên khi sự đi xuống của nó cũng khiến vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 5%. Vào ngày 10 tháng 11, Bitcoin đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 69.044 đô la và do đó, giá hiện tại của nó dưới mốc 58.000 đô la thể hiện mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Bitcoin không chính xác gặp sự cố nhưng đang sửa chữa

Không nghi ngờ gì nữa, đó là một ngày khó khăn và một tuần không mấy tốt đẹp đối với hầu hết các mã thông báo không được liên kết trực tiếp với metaverse. Các mã thông báo MANA và SAND theo nghĩa đen đang bán kỹ thuật số giống như đã đến Giáng sinh rồi. Tuy nhiên, Shiba Inu chẳng hạn, đã bị chủ sở hữu của nó cắn mất gần 19% trong 24 giờ qua. Binance Coin (BNC) đã tăng và giảm, mất 8% trong quá trình này. Solana cũng giảm 9% sau khi bay rất cao. Và Cardano, XRP và Ethereum đều giảm 4%. Ý nghĩa của tất cả những điều này là thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 150 tỷ đô la kể từ Chủ nhật, đưa nó xuống thấp hơn 13% so với giá trị của nó vào Chủ nhật.

Nhưng người ta có thể tò mò điều gì đã mang lại những thay đổi này cho một thị trường có vẻ như đang ở trạng thái phấn khích.

Vào thứ Hai, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la, trong đó bao gồm các yêu cầu báo cáo thuế mới đối với những người quản lý tiền điện tử và nếu được áp dụng trên quy mô rộng hơn, các nhà phân phối, khai thác, nhà cung cấp ví và nhà phát triển phần mềm cũng sẽ bị các luật mới. Mặc dù một số người đam mê tiền điện tử nhận thấy các quy định của dự luật phần lớn không thực tế vì nó yêu cầu các tổ chức không giám sát cũng phải cung cấp thông tin khách hàng cho IRS – một thông tin mà họ có thể không được biết đến.

Dự luật cơ sở hạ tầng ảnh hưởng chính xác như thế nào đến loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới?

Mặc dù các yêu cầu báo cáo dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào cuối năm 2024, nhưng các nhà đầu tư có thể đã nghĩ rằng dự luật có tác dụng xấu đối với nó và khi sự giám sát theo quy định tăng lên, mong muốn giữ Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị lâu dài có thể bị thất vọng. .


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan