12:33 12-01-2022 106 lượt xem

Bitcoin Death Cross gây ám ảnh cho các nhà đầu tư, BTC sẽ tạo ra hay phá vỡ?

Bitcoin Death Cross gây ám ảnh cho các nhà đầu tư, BTC sẽ tạo ra hay phá vỡ?

Đó là một khởi đầu khá khó khăn trong năm nay đối với Bitcoin 2022 khi giá BTC đã điều chỉnh hơn 10% trong 12 ngày đầu tiên của tháng Giêng. Trên biểu đồ kỹ thuật, Bitcoin đang tiến gần đến mô hình chữ thập tử thần cho thấy rằng chúng ta có thể đang hướng tới những nỗi đau xa hơn ở phía trước.

Thập giá tử thần xuất hiện bất cứ khi nào giá của tài sản trong 50 ngày qua giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày của nó. Điều này báo hiệu rằng động lượng đang hướng xuống. Mati Greenspan, người sáng lập của Kinh tế lượng tử lưu ý rằng Bitcoin đang tiến đến một mô hình chữ thập tử thần tương tự vào cuối tuần này. Ông nói: “Biểu đồ khá rõ ràng.

Hồ sơ theo dõi của Bitcoin xung quanh Death Cross

Mặc dù chỉ báo thập giá tử thần cho thấy một động lực giảm giá, nhưng hồ sơ theo dõi của Bitcoin với thập giá tử thần vẫn còn lẫn lộn. Bitcoin đã vượt qua được rủi ro thập tự giá trong suốt tháng 3 năm 2020 và tháng 6 năm 2021 và sau đó đã tăng cao hơn để tạo thành một hình chữ thập vàng. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2019, Bitcoin bắt đầu giao dịch thấp hơn một tháng sau đó sau dấu hiệu tử thần. Phát biểu về vấn đề này, Greenspan nói với Bloomberg:

“Một số người nói rằng đó là xu hướng giảm giá, nhưng đối với Bitcoin, hầu như tất cả các giao dịch tử thần hoặc thập tự giá vàng trước đây đã được chứng minh là một cơ hội mua tốt, cùng với bất kỳ chỉ báo nào khác cho những ai tham gia trước năm 2021”.

Juthica Chou, người đứng đầu giao dịch quyền chọn OTC tại Kraken cũng nói thêm: “Lịch sử thực sự trái ngược nhau – không có gì ngạc nhiên khi một số bối cảnh vĩ mô đang ảnh hưởng đến hành động giá, nhưng chúng tôi đã thấy một sự phục hồi lành mạnh trong 24 giờ qua. Và tôi nghĩ rằng các nguyên tắc cơ bản vẫn thực sự mạnh mẽ ”.

Sau khi đi xuống vào tuần trước, Bitcoin đã cho thấy những chồi xanh trong hai ngày qua. Di chuyển khỏi thập giá tử thần, Bitcoin đã tăng 5% từ mức hỗ trợ 40.000 đô la. Nhờ sự tích lũy thợ mỏ mạnh mẽ! Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.698 đô la với vốn hóa thị trường là 806 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan