13:01 12-01-2022 109 lượt xem

Bitcoin Death Cross nhìn chằm chằm vào những con bò đực xuống giá sau một đợt rút tiền đau đớn

Bitcoin Death Cross nhìn chằm chằm vào những con bò đực xuống giá sau một đợt rút tiền đau đớn

Bitcoin những người đam mê đã phải trải qua một trong những cuộc hòa giải khó khăn nhất. Sau đó, những người nắm giữ toàn cầu tiền kỹ thuật số đã phải trải qua các mô hình giá kỹ thuật đe dọa với một cái tên thúc giục nhiều đau đớn hơn trong quá trình đáo hạn.

Mô hình giá kỹ thuật được biết đến với tên – thập tự giá tử thần. Thước đo này cho thấy dấu hiệu của nó bất cứ khi nào giá trị tiền tệ trung bình của một tài sản trong 50 ngày qua giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày của nó.

Theo Mati Greenspan – nhà phát triển của Kinh tế lượng tử, “Bitcoin đà có thể đi xuống trong nửa cuối tuần này. ” Anh ấy nói thêm, “Biểu đồ khá rõ ràng.”

Bitcoin chống lại Death Cross

Bitcoin đã ngăn chính nó hình thành thập tự giá tử thần thêm một ngày nữa. Trước thứ Ba, nó chỉ ghi nhận ba ngày tăng kể từ đầu năm 2022. Lớn thứ hai tiền kỹ thuật số – Ether, cũng có thể tạo thành một thập tự giá tử thần, bất kể con số rằng nó đã giao dịch cao hơn lên khoảng $ 3,233 vào thứ Ba. Đối với giá Bitcoin đã tăng 2,6% lên khoảng 42.813 đô la vào lúc 2:44 chiều tại New York.

“Nói về thập tự giá tử thần, báo cáo đa dạng. Juthica Chou -chief của giao dịch quyền chọn OTC tại Kraken cho biết, không có gì đáng ngạc nhiên khi bối cảnh vĩ mô ảnh hưởng đến hành động giá, nhưng một đợt tăng mạnh đã được chứng kiến ​​trong 24 giờ qua. Anh ấy nói thêm trên chương trình phát sóng QuickTake Stock của Bloomberg, “Đến nay, tôi nghĩ rằng các nguyên tắc cơ bản thực sự mạnh mẽ”.

Danh tiếng của Bitcoin vòng quanh thập tử nhất sinh sự hình thành vẫn còn bí ẩn. Nó biểu hiện mô hình ảm đạm vào tháng 6 năm 2021, tiếp theo là một mô hình vào tháng 3 năm 2020. Những mô hình ảm đạm này không phải là trở ngại cho việc tăng giá vì chúng tăng cao hơn để tạo thành vàng trong khoảng thời gian chỉ hai tháng. Nhưng đồng tiền giao dịch thấp hơn một tháng sau đó do thập tự giá tử thần vào tháng 11 năm 2019.

“Có thể là chỉ số thị trường rộng hơn hoặc cổ phiếu, thập tự giá tử thần; bất cứ khi nào xảy ra; Craig W. Johnson – Trưởng bộ phận kỹ thuật của Piper Sandler & Co., cho biết thêm, “Tôi nghĩ rằng thời gian có thể là một sự mạo hiểm rộng lớn hơn để Bitcoin so với giá tại thời điểm này. “


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan