16:30 05-05-2021 246 lượt xem

Bitcoin Depot triển khai hơn 350 máy ATM tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Bitcoin Depot triển khai hơn 350 máy ATM tiền điện tử ở Hoa Kỳ
Nhà điều hành ATM tiền điện tử Bitcoin Depot đã ra mắt 355 máy rút tiền mới trên khắp Hoa Kỳ. Thông báo được đưa ra khi số lượng địa điểm ATM hỗ trợ trao đổi tiền điện tử hiện đã vượt quá 19.000 trên toàn cầu.
 
Hồi tháng 3, Bitcoin Depot đã cho ra mắt 115 máy ATM. Các máy ATM của họ cho phép người dùng đã đăng ký có ví để mua tiền điện tử. Đối với số tiền dưới 250 đô la, việc cung cấp số điện thoại đủ để xác minh danh tính.
 
Công ty có trụ sở tại Atlanta cho biết họ đã lắp đặt hơn 2.500 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới, hầu hết là ở Mỹ. Lô 355 máy mới nhất đã được triển khai ở 40 bang của Mỹ, 20 máy ở bang Georgia, 40 máy ở Florida. , 32 ở Bắc Carolina, 24 ở Texas và 23 máy mới trên khắp California. Hầu hết các địa điểm đều mở cửa 24/7.
 
Chỉ trong sáu tháng, Bitcoin Depot đã tăng gấp đôi độ phủ sóng của mình và hiện dự kiến tăng trưởng sẽ đạt 200% trong năm nay, một thông cáo báo chí nêu chi tiết. Các máy ATM này hỗ trợ mua và bán ba loại tiền điện tử khác nhau với fiat: BTC, LTC và ETH.
 
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, Brandon Mintz tin rằng tiền điện tử mang lại cơ hội mới cho những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống: “Các máy ATM của chúng tôi cho phép người dùng tự là ngân hàng thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại, bằng cách chuyển tiền mặt của họ thành tiền điện tử có thể được sử dụng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoặc đầu tư. ”
 
Việc cho ra mắt thêm hàng trăm máy ATM tiền điện tử của Bitcoin Depot giúp tăng lượng máy ATM tiền điện tử toàn cầu lên hơn 19.000. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi trang web theo dõi Coinatmradar, hiện có hơn 19.300 máy ATM và giao dịch viên cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử ở 73 quốc gia, gần gấp đôi số lượng đăng ký vào tháng 9 năm 2020.
 
Máy rút tiền được lắp đặt và vận hành bởi gần 600 công ty và được sản xuất bởi ít nhất 40 nhà sản xuất. BTC, BCH, ETH và LTC là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ rộng rãi nhất. Báo cáo động lực thị trường ATM bitcoin của Coinatmradar được công bố vào tháng 4 cho thấy tốc độ cài đặt duy trì mức tăng ổn định, từ 8% đến 10%, trong cùng kỳ tháng trước đó.
 
Theo news.bitcoin

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan