00:04 07-01-2022 168 lượt xem

Bitcoin dưới 50.000 đô la cho thấy một cơ hội mua hoàn hảo, theo Thị trưởng New York

Bitcoin dưới 50.000 đô la cho thấy một cơ hội mua hoàn hảo, theo Thị trưởng New York

Theo Eric Adams, thị trưởng mới của thành phố New York, Bitcoin được mua tốt nhất khi giá giảm. Thị trưởng đã tiết lộ vào tháng 11 rằng ông sẽ thu ba khoản tiền lương đầu tiên của mình với tư cách là thị trưởng bằng Bitcoin, nói rằng ông “mong chờ khoản tiền lương đầu tiên đó bằng Bitcoin”.

Ông đã đưa ra tuyên bố này trong khi nói chuyện với CNBC ngày hôm nay. Khi được hỏi liệu anh ta đã thu thập bất kỳ khoản tiền lương nào của mình bằng Bitcoin kể từ tháng 11 hay vẫn mong nhận được nó vì giá Bitcoin hiện đang giảm, thị trưởng nói rằng anh ta vẫn theo quyết định của mình.

Đôi khi thời điểm tốt nhất để mua là khi mọi thứ đi xuống, vì vậy khi chúng tăng trở lại, bạn đã kiếm được lợi nhuận tốt, Adams nói.

Ông nói thêm rằng ông vẫn chưa nhận được lương với tư cách là thị trưởng thành phố New York vì ông vừa mới tuyên thệ nhậm chức vào ngày 1 tháng Giêng và mới nhậm chức được năm ngày. Tuy nhiên, anh ấy đang mong muốn nhận được mức lương đầu tiên của mình và hai lần tiếp theo sau đó bằng Bitcoin giống như anh ấy đã nói vào tháng 11.

Adams có kế hoạch đầy tham vọng cho Thành phố New York và Bitcoin

Trong quá trình diễn ra các chiến dịch bầu cử, Adams tự nhận mình là một ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử. Một phần trong những lời hứa trong chiến dịch tranh cử của ông là ông sẽ đưa Thành phố New York phát triển nhanh với thời đại kỹ thuật số. Một trong những cách anh ấy muốn đạt được điều này là biến thành phố trở thành trung tâm cho công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Ông nhắc lại điều này trong cuộc phỏng vấn, nói rằng thành phố cần sử dụng công nghệ blockchain. Anh ấy nói:

Tôi nghĩ chúng ta cần sử dụng công nghệ blockchain, Bitcoin và tất cả các dạng công nghệ khác. Tôi muốn thành phố New York trở thành trung tâm của công nghệ đó.

Adams đã đồng ý nhận tiền lương của mình bằng Bitcoin do niềm tin vào tiềm năng của công nghệ blockchain giúp ích cho thành phố của anh ấy. Adams cũng đã tiết lộ rằng anh ấy muốn theo bước chân của thị trưởng Miami, Francis Suarez, trong việc tạo ra một loại tiền điện tử tập trung vào thành phố cho New York. Đáng chú ý, thách thức đối với các chính trị gia Hoa Kỳ để nhận tiền lương của họ bằng Bitcoin lần đầu tiên được chấp nhận bởi thị trưởng Francis Suarez.

Sự thiếu thận trọng của Adams về sự sụt giảm giá của Bitcoin được rất nhiều nhà đầu tư Bitcoin chia sẻ. Bitcoin đã trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng, giảm khoảng 8% trong 24 giờ qua. Từ giao dịch ở mức khoảng 46.600 đô la, Bitcoin đã đạt đến mức giá khoảng 42.700 đô la – mức giá được nhìn thấy lần cuối vào tháng 9. Sự điều chỉnh đi xuống được cho là do các nhà phân tích thanh lý thị trường phái sinh. Trong 24 giờ qua, thị trường Bitcoin đã chứng kiến ​​các khoản thanh lý trị giá hơn 323 triệu đô la.

Tác động của việc giảm giá Bitcoin cũng đã được cảm nhận trên thị trường tiền điện tử. Nhiều altcoin đang chìm trong sắc đỏ vì thị trường của chúng cũng đã chứng kiến ​​những đợt thanh lý lớn. Tiền điện tử chéo, hơn 892 triệu đô la đã bị xóa sổ trong các đợt thanh lý thị trường vì hơn 226.000 nhà giao dịch đã bị thanh lý theo dữ liệu từ Coinglass.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan