15:42 25-03-2022 120 lượt xem

Bitcoin ETF BẮT ĐẦU AM; Giá BTC trên đường đến mức cao mới?

Bitcoin ETF BẮT ĐẦU AM;  Giá BTC trên đường đến mức cao mới?

Các quỹ ETF lớn đang phá vỡ các hồ sơ về dòng BTC. Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) đầu tiên của Hoa Kỳ (ETF), ProShares ETF được giao dịch theo Bito Ticker trên Sàn giao dịch chứng khoán New York đã đảm bảo một thành tựu mới. Theo nghiên cứu của Arcane, tổng mức phơi nhiễm Bitcoin trong Bito ETF đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại với hơn 28.000 BTC. Nó đã được có thể do dòng chảy nặng trong hai tuần qua.

Bito để tung ra 3846 hợp đồng tương lai

Nghiên cứu của Arcane giải thích rằng dòng chảy nặng như vậy vào các quỹ ETF trong những tuần này có thể có tác động tràn vào giá của Bitcoin. Tuy nhiên, nó cũng đề cập rằng các nhà sản xuất thị trường đuổi theo sự trung lập Delta, cuối cùng dẫn đến việc thu thập nhiều hơn trong thị trường giao ngay để cân bằng tiếp xúc ngắn ròng.

Thêm vào, bito đã tuyên bố tung ra các hợp đồng tương lai 3846 tháng 3 của nó. Lần cuối cùng kéo dài tỏ ra rất khó khăn do điều kiện thị trường không chắc chắn sau cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Tuy nhiên, vào thứ Hai, Bito đã mở phơi sáng tháng ba bằng cách thực hiện các hợp đồng 437 tháng 3 đến tháng 4. Các quỹ đã nhìn thấy dòng chảy ấn tượng của 225 BTC trong một ngày.

Cuối cùng, nghiên cứu đã đề xuất rằng dòng vốn mạnh mẽ đối với tín hiệu ETF rằng mong muốn của các nhà đầu tư cho Bitcoin đang tăng lên thông qua các phương thức đầu tư truyền thống.

Mục đích Bitcoin ETF giữ 36.271,8 BTC

Theo Wu Blockchain, dữ liệu từ Glassnode mô tả rằng mục đích Bitcoin ETF là ETF đầu tiên ở Bắc Mỹ hiện giữ 36.271,8 BTC. Đây là số lượng bitcoin cao nhất được giữ bởi quỹ. Trong khi đó, ETF đã thêm 2,473,5 BTC chỉ trong hai tuần qua.

Bitcoin đã quản lý để đạt được một cái gì đó trong bối cảnh điều kiện thị trường không chắc chắn. Crypto lớn nhất của Wold đã tăng hơn 15% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, BTC tăng nhẹ 1,8% trong 24 giờ qua và giao dịch với mức giá trung bình là 43.825,63 đô la. Trong khi, khối lượng giao dịch 24 giờ là $ 31,476,745.321 cũng tăng 16%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan