03:05 25-12-2021 293 lượt xem

Bitcoin lần đầu tiên chạm mức 51.506 đô la kể từ ngày 8 tháng 12

Bitcoin lần đầu tiên chạm mức 51.506 đô la kể từ ngày 8 tháng 12

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đang trở nên nóng bỏng trong ngày với mức tăng giá đã vượt qua 51.500 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 12. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá Bitcoin đã đạt mức cao 51.506 đô la trong ngày, có tăng khoảng 3,24% so với ngày hôm qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 51.200 đô la.

Sự gia tăng giá đã dẫn đầu công cụ theo dõi số liệu xã hội của thị trường tiền điện tử, Santiment, để suy đoán rằng Bitcoin sẽ tăng giá đáng kể khi tâm lý lạc quan chiếm lĩnh thị trường. Điều này được mong đợi theo nền tảng vì mức giá 50.000 đô la của Bitcoin đã trở thành mức hỗ trợ tâm lý cho các nhà giao dịch.

Dữ liệu cho thấy thị trường đang lấy đà khi năm kết thúc. Xu hướng tương tự như hiệu suất của Bitcoin vào cuối năm 2020 khi giá tăng đáng kể trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 1, tăng từ khoảng 20.000 đô la lên hơn 40.000 đô la trước khi điều chỉnh xuống khoảng 30.000 đô la. Nếu kịch bản tương tự xảy ra, Bitcoin có thể sẵn sàng cho một đợt tăng giá sẽ chứng kiến ​​nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại và tiến lên mức 100.000 đô la trở lên.

Bitcoin tặng quà Giáng sinh bất chấp nghịch cảnh

Tâm lý tích cực mạnh mẽ cũng được phản ánh bởi dữ liệu trên chuỗi cho thấy nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp chưa từng thấy trong nhiều năm trên thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu được CryptoRank đăng tải, chỉ 6,3% tổng nguồn cung Bitcoin hiện đang được trao đổi trên các sàn giao dịch – con số thấp nhất được ghi nhận vào năm 2021.

Đáng chú ý, sự gia tăng giá đang thúc đẩy tình cảm tích cực đang đến sau một số tin tức đáng thất vọng đối với thị trường khi SEC hôm nay đã từ chối các đơn đăng ký của Valkyrie và Kryptoin cho ETF bitcoin giao ngay.

SEC cho biết không có ứng dụng nào đáp ứng các tiêu chuẩn của nó về việc ngăn chặn thao túng thị trường và bảo vệ các nhà đầu tư. Thị trường vẫn duy trì trạng thái tốt bất chấp những thông tin trên và tiếp tục tăng mạnh. Vẫn còn phải xem giá Bitcoin sẽ kết thúc ở đâu trong năm nay.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan