17:53 20-12-2021 119 lượt xem

Bitcoin, NFT và những người chơi lớn khác nắm quyền thống trị

Bitcoin, NFT và những người chơi lớn khác nắm quyền thống trị

Năm 2021 đã chứng kiến ​​nhiều sự kiện đột phá trong lĩnh vực Tiền điện tử. Thay đổi đáng chú ý nhất là NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế, là một ứng dụng tiền điện tử mới và doanh số bán các tài sản tiền điện tử này đã tăng lên mức không thể tin được.

Các inverse.com báo cáo rằng NFT đã thiết lập kỷ lục mới trong các nhà đấu giá lớn trên toàn cầu.

Một bước phát triển đáng kể khác là sự chấp nhận các mã thông báo tiền điện tử nói chung và BTC nói riêng bởi những gã khổng lồ thương mại lớn trên toàn cầu như Expedia và Microsoft và chấp nhận đồng tiền này như một phương tiện trao đổi.

Tính minh bạch đang thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn đối với tiền điện tử

Sự kiện lớn nhất của năm 2021 là việc El Salvador chấp nhận BTC như một đấu thầu hợp pháp ngang bằng với tiền pháp định. Tổng thống El Salvador cũng đã tham dự buổi giới thiệu BTC lớn, nơi ông tiết lộ rằng đất nước của ông sẽ đưa Bitcoin trở thành đấu thầu chính thức. Ông cũng trải thảm đỏ và yêu cầu Bitcoin sử dụng tiềm năng năng lượng địa nhiệt khổng lồ của quốc gia để khai thác bitcoin theo cách thân thiện hơn với môi trường.

Tuy nhiên, những sự kiện này cũng sẽ dẫn đến sự xem xét kỹ hơn của các chuyên gia tài chính của chế độ hiện tại, những người đang ủng hộ việc tăng cường giám sát của các cơ quan quản lý về giao dịch và thương mại tiền điện tử.

Không thể bỏ qua tiền điện tử

Tiền điện tử ở đây để tồn tại, và nó có thể bị chế giễu, đánh giá cao nhưng không bao giờ bị bỏ qua. Các lý do chính để ngày càng chấp nhận Bitcoin bao gồm niềm tin ngày càng tăng vào tiền điện tử và công nghệ blockchain liên quan.

Ngoài ra, chế độ tài chính hiện tại đang phải đối mặt với nguy cơ lạm phát và giá trị đồng tiền fiat giảm. Đó cũng là một trong những lý do tại sao mọi người thích đầu tư vào BTC và ETH để bảo toàn giá trị của khoản tiết kiệm của họ.

Chất lượng của nền tảng web cũng đang được cải thiện với các bản cập nhật giúp giao dịch nhanh hơn và minh bạch hơn.

Hơn nữa, các cấu trúc hoàn toàn phi tập trung làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng không có lừa đảo và tham nhũng, một trong những điều cấm của chế độ tài chính hiện tại. Do đó, nó làm cho tiền điện tử trở nên rất hấp dẫn đối với người bình thường.

Do đó, trong tất cả các khả năng, các điều kiện trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử sẽ được cải thiện trong những ngày tới vào năm 2022 và Bitcoin có thể trở thành công cụ tài chính chủ đạo trong tương lai.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan