20:19 27-12-2021 191 lượt xem

Bitcoin phá vỡ mức kháng cự quan trọng 51 nghìn đô la, đây là lý do tại sao chìa khóa của nó cho đợt tăng giá tiếp theo

Bitcoin phá vỡ mức kháng cự quan trọng 51 nghìn đô la, đây là lý do tại sao chìa khóa của nó cho đợt tăng giá tiếp theo

Bitcoin (BTC) đã dao động dưới mức kháng cự quan trọng 51 nghìn đô la trong tuần qua mặc dù tâm lý thị trường đang tăng giá trong mùa lễ và đầu ngày hôm nay cuối cùng nó đã phá vỡ được nó. Tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 51.088 đô la vào thời điểm viết bài với mức tăng 3% trong 24 giờ qua.

Sau quý đầu tiên đầy biến động của năm 2021, thị trường tiền điện tử đã đăng ký hai đợt điều chỉnh thị trường lớn hơn 50% trong quý thứ hai. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu có xu hướng tăng trở lại với tháng 10 khi BTC và một số altcoin khác đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng tháng 11 và tháng 12 lại quay đầu giảm giá.

BTC hiện đang tìm cách lấy lại một số động lực tăng giá vào cuối tháng 12, bắt đầu mùa tăng giá năm ngoái. Các tình huống cũng có vẻ khá giống nhau vì omicron biến thể mới của COVID cùng với lạm phát ngày càng tăng và sự ổn định tài chính một lần nữa có thể khiến Bitcoin trở thành vật lưu trữ giá trị.

Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một siêu vòng quay hay năm 2017 giống như sự sụp đổ?

Mùa tăng giá cuối cùng đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng lên mức ATH mới gần 20 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2017. Sau khi BTC đứng đầu thị trường tăng giá vào tháng 12, các altcoin đã tăng lên mức cao mới trong quý đầu tiên của năm 2018 và sau đó toàn bộ thị trường tiền điện tử bước vào bốn năm- giai đoạn giảm giá dài.

Đã có rất nhiều thay đổi trong năm qua vì BTC hiện đã trở thành một thị trường đầu tư tài chính song song thực sự so với tình trạng của nó là “mốt nhất thời” và “bong bóng” vào năm 2017. Hầu hết các tổ chức đều quan sát từ bên lề khi bán lẻ vận chuyển thị trường miễn là họ có thể. Tuy nhiên, các tổ chức không chỉ chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào năm 2021, họ đã nhúng tay sâu vào một số ETF tiền điện tử mới được chính phủ phê duyệt ra mắt ở một số quốc gia G-20.

Các chuyên gia về tiền điện tử đã thừa nhận rằng dự đoán giá $ 100.000 BTC là hơi viển vông, tuy nhiên, họ tin rằng các nguyên tắc cơ bản và thị trường đã trở nên đủ mạnh để thực hiện đợt tăng giá vào năm 2022.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan