23:33 18-12-2021 237 lượt xem

Bitcoin, Polkadot và Tron tiếp tục hợp nhất; Mức độ giao dịch quan trọng

Bitcoin, Polkadot và Tron tiếp tục hợp nhất;  Mức độ giao dịch quan trọng

Bitcoin đã trượt xuống bảng xếp hạng mỗi khi phe bò có dấu hiệu phục hồi nhỏ. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 47.143,83 USD sau khi giao dịch trên mốc 50k USD nhiều lần trong tháng này. King-coin vào thời điểm hiện tại đang hợp nhất giữa phạm vi giá từ $ 47k đến $ 50k. Trong 24 giờ qua, những con bò đực đã cố gắng tham gia lại khi Bitcoin tăng 0,4% trên biểu đồ của nó.

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

Bitcoin trong tháng rưỡi qua được giao dịch trong một kênh giảm dần, sau đó cũng trong tháng này, trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã cố gắng bứt lên khỏi kênh. Lực giảm giá gia tăng đã khiến Bitcoin phải vật lộn ở mức Fibonacci 23,6%. Mức kháng cự ngay lập tức là $ 50.173,04 và giảm xuống dưới mức hiện tại sẽ khiến nó giao dịch gần $ 41.063,97, thấp hơn gần 50% so với ATH được bảo đảm vào ngày 10 tháng 11.

Tuy nhiên, sau khi sức mua Bitcoin chạm mức ATH của nó là tích cực, tuy nhiên, mặc dù hợp nhất, Chỉ số sức mạnh tương đối vẫn tích cực. Điều này báo hiệu khả năng giá của đồng xu hiển thị chuyển động theo hướng bắc. Chỉ số chuyển động định hướng trái ngược lại ám chỉ kết quả giảm giá trong các phiên giao dịch sắp tới.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

Polkadot cũng tiếp tục thể hiện giao dịch đi ngang với mức tăng nhẹ 0,7% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này được giao dịch ở mức 25,34 đô la vào thời điểm báo chí. Đồng altcoin này đang trải qua mức kháng cự mạnh ở mức Fibonacci 23,6%, cũng sẽ đóng vai trò là mốc kháng cự ngay lập tức của đồng tiền này. Các phiên hợp nhất kéo dài đã khiến DOT giao dịch dưới đường hỗ trợ mạnh mẽ trong nhiều tháng là $ 26. Sức mua của đồng xu cho thấy rằng đồng xu vẫn chưa thực hiện cam kết xu hướng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tăng lên, nhưng vẫn ở dưới nửa đường cho thấy giá của đồng xu do người bán quyết định. Trong trường hợp sức mua phục hồi, có khả năng DOT có thể phục hồi từ giao dịch bên. Awesome Oscillator đã chọn phe bò trong khi MACD không quá nhanh để đưa ra các kết quả tương tự.

Biểu đồ 4 giờ TRX / USD

Giá của Tron vẫn nằm trong khoảng từ 0,090 đô la đến 0,070 đô la và tại thời điểm báo chí, nó được giao dịch với giá 0,081 đô la. Nó đã gặp phải một đợt pullback mạnh mẽ từ mức Fibonacci 38,2%. Giá trần ngay lập tức là $ 0,093 và mức hỗ trợ địa phương là $ 0,070.

Do đó, chỉ số sợ hãi đã siêu mạnh, được phản ánh qua số lượng người mua trên thị trường. Hành động giá hiện tại của Tron cũng có thể gắn liền với tin tức về việc Justin Sun nghỉ hưu từ Tron Foundation.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối dao động theo xu hướng giá giảm khi chỉ báo nằm dưới đường nửa đường. Awesome Oscillator đã chọn phe bò mặc dù các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đang suy giảm gợi ý rằng hành động giá tăng có thể sớm kết thúc. MACD cho thấy xu hướng giảm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan